Có điều gì đặc biệt trong sản phẩm 3M không mà chúng "mắc" đến vậy?

02/10/2019
co-dieu-gi-dac-biet-trong-san-pham-3m-khong-ma-chung-mac-den-vay

Mỗi một tuần, lại có 25 sản phẩm mới được phát kiến bởi tập đoàn 3M. Mỗi năm, công ty có trụ sở tại Minnesota – Hoa Kỳ được cấp khoảng 3.000 bằng sáng chế.

Ghi nhận thành tích này, chính phủ Mỹ từng trao giải thưởng cao nhất về sáng tạo cho 3M và trong nhiều năm liền 3M đều đứng trong vị trí top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới do Forbes bình chọn.

 


Các chuyên gia của 3M đang làm việc trong phòng thí nghiệm

 

Có thể nói 3M là công ty có khả năng "sản xuất" nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới, vì vậy mà giá thành sản phẩm không thể thấp. Nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm 3M chắc rằng sản phẩm ấy có những công nghệ mà các sản phẩm của nhãn hàng khác không thể có.

Mỗi công nghệ được sử dụng trong một sản phẩm của 3M không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu của ứng dụng mà còn bền bỉ với thời gian, điều mà rất ít sản phẩm hiện nay làm được.

 


Các nhà du hành vũ trụ sử dụng khẩu trang 3M 9332 ngoài không gian

 

Chẳng hạng như băng keo VHB của 3M mà Galup là nhà phân phối chính là sự kết hợp của rất nhiều công nghệ để tạo ra những loại keo đặc biệt sử dụng trong những điều kiện phức tạp như mưa nhiều, nhiệt độ cao, độ ẩm phức tạp...

Máy lọc nước 3M cũng là một ví dụ điển hình cho những phát minh và tích hợp công nghệ. Máy lọc nước 3M có khả năng lọc sạch khuẩn và các chất độc hại chỉ giữ lại khoáng có lợi cho cơ thể. Hơn thể nữa loại máy lọc nước này hoàn toàn không thải ra nước và không dùng điện.

 


Mặc nạ, vật liệu nhám của 3M được ứng dụng trong sản xuất

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thì 3M là một lựa chọn đáng để lưu tâm. Thêm một vấn đề nữa, 3M không bán sản phẩm cho doanh nghiệp chỉ có doanh nghiệp phân phối của 3M như Galup mới tư vấn giải pháp và bán hàng cho doanh nghiệp thôi.