Giới thiệu

Được hình thành và phát triển từ năm 2006, GALUP luôn ấp ủ và mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp. Sứ mệnh của GALUP là mang những sản phẩm, giải pháp tốt nhất giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình.

Là doanh nghiệp phân phối chính thức các sản phẩm công nghiệp của tập đoàn 3M, Avery Dennision, Milwaukee và NCH. Tất cả sản phẩm của GALUP đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định cũng như chế độ bảo hành chính hãng.


Đội ngũ nhân viên của Galup - 2020

GALUP tin rằng với những giải pháp về chất lượng và giá thành của một doanh nghiệp phục vụ doanh nghiệp hơn 10 năm sẽ làm quý doanh nghiệp hài lòng. Các sản phẩm chủ lực của GALUP là: Keo, băng keo, vệ sinh công nghiệp, bôi trơn cơ khí, bảo hộ lao động, vật liệu nhám và nhiều sản phẩm phụ trợ sản xuất khác từ tập đoàn 3M, NCH. Galup là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bosch, SAMCO, Intel, HOYA, Foster…

 


Chứng nhận nhà phân phối của 3M của Galup

 


Chứng nhận nhà phân phối Milwaukee của Galup

 


Chứng nhận nhà phân phối của NCH của Galup

 

Với cam kết luôn mang lại giá trị cũng như lợi ích cao nhất cho khách hàng, trong những năm qua GALUP  luôn cố gắng cống hiến hết sức mình, phụng sự cho sự hài lòng và mang đến:

  • Giải pháp tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý nhất.
  • Khả năng cung ứng ổn định nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất

GALUP luôn là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng nguyên vật liệu, công cụ sản xuất chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn!

 

Văn phòng chính: 73 Đường 20, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Mã Số Thuế: 0304588383.

Hotline: 0909746169.

Điện Thoại: +84.28.3765 4455  ext 11, 12, 25.

Fax: 028 3765 8740.

Lên đầu trang
Danh mục Giải pháp Góc Galup Liên hệ