4 mẫu kính bảo hộ cho người cận của 3M đáp ứng mọi điều kiện lao động

21/09/2018
4-mau-kinh-bao-ho-cho-nguoi-can-cua-3m-dap-ung-moi-dieu-kien-lao-dong

Làm việc trong nhà máy hoặc phòng thí nghiệm chưa bao giờ là môi trường lý tưởng cho người bị cận thị hoặc các tật khác của mắt. Người lao động rất dễ gặp những tai nạn không mong muốn do hóa chất, bụi hoặc dị vật văng bắn do không chọn được mẫu kính bảo hộ phù hợp.

1. Kính bảo hộ chống tia UV, bụi và dị vật văng bắn 3M Tour-Guard V:

Với điều kiện làm việc bình thường thì tia UV là nguy cơ gây tổn hại âm thầm và lớn nhất với người lao động, đặc biệt là người mắc các tật về mắt như cận thị. Tia UV là loại tia có trong ánh sáng mặt trời mà tần ozon chỉ loại bỏ một phần.

Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V được thiết kế để có loại bỏ đến 99.9% bức xạ UV đến được mặt đất có bước sóng từ 280 - 380nm. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để có thể phù hợp với hầu hết các loại kính cận, viễn, loạn…

Ngoài khả năng chống được bức xạ UV có dãi bước sóng rộng, Tour-Guard V còn có khả năng chống dị vật rất tốt. Mẫu sản phẩm này cực kỳ thích hợp để sử dụng cho môi trường làm việc ngoài trời.

2. Kính bảo hộ cho nhiều điều kiện lao động 3M Goggle Gear 500:

Kính bảo hộ 3m Goggle Gear 500 sở hữu màng chống đọng sương Scotchgard độc quyền của 3M. Mọi loại kính bảo hộ của 3M đều trang bị công nghệ chống đọng sương, nhưng với Goggle Gear 500  hơi sương sẽ bị loại bỏ triệt để.

Có thể nói màng hơi nước bao phủ kính bảo hộ là cản trở lớn thứ hai với người cận thị sau lý do không tìm được loại kính thích hợp. Goggle Gear 500 được tạo ra để loại bỏ 2 nỗi lo lớn nhất này.

Goggle Gear 500 ngoài khả năng chống đọng sương và cho tầm nhìn tốt hơn còn có khả năng chống được đến 99.9% lượng bức xạ UV trong môi trường. Goggle Gear 500 thường được sử dụng trong điều kiện lao động yêu cầu khả năng chống hóa chất nồng độ thấp và bụi, dị vật văng bắn.

3. Kính bảo hộ chống hơi hóa chất ít nguy hại 3M Goggle 332:

Có 4 đặc điểm chính mà doanh nghiệp thường chọn mua Goggle 332: Giá thành hợp lý; Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trong đấy có cả người bị tật về mắt; Thích hợp với kiểu khí hậu nóng ẩm Việt Nam; Môi trường làm việc không quá độc hại.

Với hầu hết các doanh nghiệp môi trường làm việc thường không tiếp xúc với hóa chất nguy hại. Việc trang bị loại kính bảo hộ chống hóa chất nguy hại vừa tốn chi phí vừa không mang lại hiệu quả tối ưu.

Mặc dù kính bảo hộ Goggle 332 có giá thành không cao nhưng vẫn đáp ứng những tiêu chuẩn cao của của Hoa kỳ về mức độ bảo hộ với hóa chất (ANSI Z87.1-2015). 332 còn có khả năng chống tia UV tuyệt vời lên đến 99.9%.

4. Kính bảo hộ bảo vệ mắt khỏi các nguy cơ về bụi, dị vật, hóa chất 3M Goggle 334:

Nếu nhu cầu của doanh nghiệp là phòng tránh những tai nạn liên quan đến hóa chất và môi trường nguy hại cao, 334 là lựa chọn không thể hợp lý hơn. 334 có hệ thống thông hơi gián tiếp vừa có thể tránh hóa chất văng bắn vào trong vừa đảm bảo kính có khả năng thoát hơi tốt.

334 ngoài khả năng chống hóa chất tốt, các tính năng hỗ trợ người dùng trong môi trường nguy hại được đánh giá vượt trội trên thị trường kính bảo hộ. Thiết nghĩ, kính bảo hộ chỉ tốt khi người sử dụng cảm thấy thoải mái, khi người lao động thấy thoải mái chắc chắn năng xuất lao động sẽ tăng đáng kể.

Kính bảo hộ chống hóa chất cho người cận thị hay người bị tật về mắt 3M 334 vượt qua các tiêu chuẩn sản phẩm bảo hộ cho môi trường nguy hại.

GALUP là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng hàng đầu các sản phẩm công nghiệp của 3M. Liên hệ ngay 0909.746.169 để sở hữu những sản phẩm những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất từ 3M.