4 mẫu kính bảo hộ cho người cận của 3M đáp ứng mọi điều kiện lao động

Đầu tư cho con người là loại đầu tư thông minh. Chỉ một khoảng kinh phí nhỏ để mua kính bảo hộ cho người cận doanh nghiệp sẽ nhận lại được gấp bội.

Làm việc trong nhà máy hoặc phòng thí nghiệm chưa bao giờ là môi trường lý tưởng cho người bị cận thị hoặc các tật khác của mắt. Người lao động rất dễ gặp những tai nạn không mong muốn do hóa chất, bụi hoặc dị vật văng bắn do không chọn được mẫu kính bảo hộ phù hợp.

1. Kính bảo hộ chống tia UV, bụi và dị vật văng bắn 3M Tour-Guard V:

Với điều kiện làm việc bình thường thì tia UV là nguy cơ gây tổn hại âm thầm và lớn nhất với người lao động, đặc biệt là người mắc các tật về mắt như cận thị. Tia UV là loại tia có trong ánh sáng mặt trời mà tần ozon chỉ loại bỏ một phần.

Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V được thiết kế để có loại bỏ đến 99.9% bức xạ UV đến được mặt đất có bước sóng từ 280 - 380nm. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để có thể phù hợp với hầu hết các loại kính cận, viễn, loạn…


Kính bảo hộ cho người cận Tour-Guard V của 3M đáp ứng mọi điều kiện lao động

Ngoài khả năng chống được bức xạ UV có dãi bước sóng rộng, Tour-Guard V còn có khả năng chống dị vật rất tốt. Mẫu sản phẩm này cực kỳ thích hợp để sử dụng cho môi trường làm việc ngoài trời.

2. Kính bảo hộ cho nhiều điều kiện lao động 3M Goggle Gear 500:

Kính bảo hộ 3m Goggle Gear 500 sở hữu màng chống đọng sương Scotchgard độc quyền của 3M. Mọi loại kính bảo hộ của 3M đều trang bị công nghệ chống đọng sương, nhưng với Goggle Gear 500  hơi sương sẽ bị loại bỏ triệt để.

Có thể nói màng hơi nước bao phủ kính bảo hộ là cản trở lớn thứ hai với người cận thị sau lý do không tìm được loại kính thích hợp. Goggle Gear 500 được tạo ra để loại bỏ 2 nỗi lo lớn nhất này.


Kính bảo hộ cho người cận Goggle Gear 500 của 3M đáp ứng mọi điều kiện lao động

Goggle Gear 500 ngoài khả năng chống đọng sương và cho tầm nhìn tốt hơn còn có khả năng chống được đến 99.9% lượng bức xạ UV trong môi trường. Goggle Gear 500 thường được sử dụng trong điều kiện lao động yêu cầu khả năng chống hóa chất nồng độ thấp và bụi, dị vật văng bắn.

3. Kính bảo hộ chống hơi hóa chất ít nguy hại 3M Goggle 332:

Có 4 đặc điểm chính mà doanh nghiệp thường chọn mua Goggle 332: Giá thành hợp lý; Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trong đấy có cả người bị tật về mắt; Thích hợp với kiểu khí hậu nóng ẩm Việt Nam; Môi trường làm việc không quá độc hại.

Với hầu hết các doanh nghiệp môi trường làm việc thường không tiếp xúc với hóa chất nguy hại. Việc trang bị loại kính bảo hộ chống hóa chất nguy hại vừa tốn chi phí vừa không mang lại hiệu quả tối ưu.


Kính bảo hộ cho người cận Goggle 332 của 3M đáp ứng mọi điều kiện lao động

Mặc dù kính bảo hộ Goggle 332 có giá thành không cao nhưng vẫn đáp ứng những tiêu chuẩn cao của của Hoa kỳ về mức độ bảo hộ với hóa chất (ANSI Z87.1-2015). 332 còn có khả năng chống tia UV tuyệt vời lên đến 99.9%.

4. Kính bảo hộ bảo vệ mắt khỏi các nguy cơ về bụi, dị vật, hóa chất 3M Goggle 334:

Nếu nhu cầu của doanh nghiệp là phòng tránh những tai nạn liên quan đến hóa chất và môi trường nguy hại cao, 334 là lựa chọn không thể hợp lý hơn. 334 có hệ thống thông hơi gián tiếp vừa có thể tránh hóa chất văng bắn vào trong vừa đảm bảo kính có khả năng thoát hơi tốt.

334 ngoài khả năng chống hóa chất tốt, các tính năng hỗ trợ người dùng trong môi trường nguy hại được đánh giá vượt trội trên thị trường kính bảo hộ. Thiết nghĩ, kính bảo hộ chỉ tốt khi người sử dụng cảm thấy thoải mái, khi người lao động thấy thoải mái chắc chắn năng xuất lao động sẽ tăng đáng kể.


Kính bảo hộ cho người cận Goggle 334 của 3M đáp ứng mọi điều kiện lao động

Kính bảo hộ chống hóa chất cho người cận thị hay người bị tật về mắt 3M 334 vượt qua các tiêu chuẩn sản phẩm bảo hộ cho môi trường nguy hại.

GALUP là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng hàng đầu các sản phẩm công nghiệp của 3M. Liên hệ ngay 0909.746.169 để sở hữu những sản phẩm những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất từ 3M.

Bài viết liên quan:

Tiêu Chuẩn Mã Màu Cần Biết Khi Sử Dụng Băng Keo Dán Nền Nhà Xưởng

Hệ thống đánh dấu sàn tại các cơ sở phải được tuân thủ theo một số quy chuẩn đang hiện hành hiện nay. Điều này bao gồm việc doanh nghiệp phải sử dụng băng keo dán sàn đúng vị trí để chúng có thể phát huy tối đa công dụng của chúng. Đặc biệt là vấn đề màu sắc của băng keo dán nền luôn được quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu ngay tiêu chuẩn mã màu khi sử dụng băng keo dán nền. Dán nền nhà xưởng theo mã màu mang lại những lợi ích gì? Việc sử dụng các...

Băng Keo Dán Nền 3M Giải Pháp Tối Ưu cho Đánh Dấu Bề Mặt

Các khu vực như trường học, văn phòng hoặc nhà kho,... thì việc đánh dấu an toàn trên sàn là không thể thiếu. Đánh dấu sàn giúp mọi người xác định các khu vực làm việc cụ thể, nhận biết các mối nguy hiểm hoặc có thể xác định phương hướng di chuyển nhanh chóng hơn. Áp dụng công nghệ độc quyền vào sản phẩm, băng keo dán nền 3M mang đến chất lượng vượt trội đạt chuẩn chuẩn châu  Âu. Trở thành giải pháp tối ưu cho đánh dấu bề mặt ở mọi khu vực. Tại sao nên dùng băng...

Thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh – Keo dán chịu lực 3M

Hiện nay, những sản phẩm mới đòi hỏi những cải tiến đột phá trong từng sản phẩm. 3M là một thương hiệu đi tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng. Những sản phẩm keo dán chịu lực tại 3M là những sản phẩm ưu việt, nhưng đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng của bạn thì không phải là vấn đề đơn giản. Keo 2 thành phần 3M DP420 liên kết bền trong môi trường ẩm ướt Đây là một trong những loại keo siêu...

Keo trám khe UV 4000 chống thấm, thẩm mỹ, đàn hồi cao

Keo trám khe được sử dụng chủ yếu cho việc làm kín các khe hở được tạo ra tại góc liên kết 2 bộ phận với nhau trong quá trình sản xuất ngoại thất. Với mục đích đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Keo trám khe cho các sản phẩm ngoại thất phải đảm bảo tính co giãn, chống thấm và bền bỉ cao với các điều kiện ngoại cảnh. Những vị trí cần sử dụng keo trám khe Trong xây dựng cũng như một số ngành sản xuất khác, sau quá trình thi công sẽ...

Top 5 loại keo dán đá chất lượng nhất không thể bỏ qua

Với khả năng chịu ngoại cảnh phức tạp và tính thẩm mỹ khá cao, đá là loại vật liệu được ưu tiên sử dụng cho nhiều sản phẩm ngoài thất. Nhưng để tìm ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật mà phải đảm bảo độ bền không phải là một vấn đề đơn giản. Vậy đâu mới là loại keo tốt nhất cho ứng dụng dán đá trong ngoại thất? Keo dán đá 2 thành phần DP 8810 chịu lực vượt trội Khả năng chịu lực là một đặc điểm vượt trội đến từ keo 2 thành phần 3M. Khả...

Loại keo dán đá nào sử dụng để sản xuất ngoại thất chất lượng cao?

Keo dán đá có thể bền bỉ trước mọi điều kiện ngoại cảnh trên thị trường không có nhiều. Keo dán đá đến từ 3M được nghiên cứu và phát triển không ngừng, là giải pháp liên kết  tốt nhất, thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh. Băng keo VHB RP45, 5952 liên kết bền chặt gần như vô hình Được giới thiệu và năm 1980, đây là loại băng keo bọt 2 mặt của 3M có độ bền cao và liên kết mạnh mẽ. Băng keo VHB tạo ra liên kết mỏng nhẹ nhưng tuổi thọ liên kết lên đến 50...

Có nên sử dụng keo dán 3M thay thế cho ốc vít với các liên kết ngoài trời?

Bạn nghĩ gì khi nói đến các liên kết được sử dụng ngoài trời? Keo dán có được coi là phương pháp liên kết tối ưu cho các vật liệu như kim loại, gỗ hay đá hay không? Phần lớn sẽ nghĩ đến các phương pháp liên kết như đinh tán, mối hàn hay các ốc vít cơ. Với đội ngũ hùng hậu các nhà khoa học vật liệu hàng đầu 3M đã tạo nên những loại keo dán thay thế những phương pháp truyền thống ngay cả ở những môi trường khắc nghiệt nhất. Ưu điểm khi liên kết bằng keo...

Keo xây dựng 3M - Giải pháp liên kết thông minh cho tòa nhà hiện đại

Một công trình hoạt động tốt theo năm tháng chỉ có thể đạt được với vật liệu chất lượng và phù hợp. Những công trình khác nhau có cấu trúc và điều kiện thi công riêng biệt. Vì vậy, vật liệu phù hợp với công trình này nhưng chưa chắc đó là lựa chọn tối ưu cho công trình khác. 3M mang đến danh mục sản phẩm đa dạng cho từng ứng dụng của mỗi công trình khác nhau. Là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn. Lắp kính mặt dựng vững chắc cho tòa nhà cao tầng Hiện nay, vách...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
Danh mục Giải pháp Góc Galup Liên hệ