6 mẫu khẩu trang có van thở đạt tiêu chuẩn Châu  Âu và Mỹ của 3M

Khẩu trang 3M được sản xuất để phục vụ công việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất, công trường. Với những đặc tính và công nghệ tinh vi, khẩu trang 3M đã vượt qua giới hạn thị trường của mình. Ta có thể tìm thấy khẩu trang 3M có mặt trong hầu hết các cửa hàng tiện lợi ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

1. Khẩu trang lọc bụi cho môi trường khí gốc không dầu 3M 9001V:

Đây có thể xem là loại khẩu trang lọc bụi có van thông dụng nhất. 9001V được tạo ra từ vải không dệt giúp không phát sinh bụi vải như các loại khẩu trang thông thường.

9001V sở hữu một lớp sợi tĩnh điện giúp giữ lại các hạt bụi có kích thước 0.3 micromet. Khoa học đã chứng minh được rằng bụi nano dưới 1 micromet có sức tàn phá sức khỏe lớn hơn gấp nhiều lần bụi 2.5 micromet.


Khẩu trang chống bụi 3M 9001V

 

Hiện nay các loại khẩu trang trên thị trường thường chỉ chống được bụi 2.5 micromet (PM 2.5). Các loại khẩu trang vải trên thường thấy không những không chống được bụi có kích thước dưới 10 micromet mà còn phát sinh bụi vải gây tổn thương hệ hô hấp.

Khả năng chống bụi siêu nhỏ chỉ là một yếu tố nhỏ để đánh giá tính an toàn của khẩu trang 3M 9001V. 9001V được trang bị van thở một chiều đạt tiêu chuẩn P2 của Châu Âu loại bỏ được 94% lượng bụi từ 0.3 micromet.

2. Khẩu trang lọc bụi 3M 8511 tạo cảm giác thoải mái nhất cho môi trường nhiều bụi:

Khẩu trang có van thở 3M 8511 được Viện an toàn và sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ chứng nhận đạt chuẩn N95. Với tiêu chuẩn này 8511 có khả năng loại bỏ 95% bụi gốc không dầu có kích thước 0.3 micromet.

Điểm mạnh nhất của 8511 có lẽ là kỹ thuật tạo hình với một loại sợi đặt biệt giúp tăng sự thoải mái tối đa mà không giảm tác dụng bảo vệ. Van 1 chiều được trang bị công nghệ độc quyền Cool Valve và điểm điều chỉnh độ ở mũi giúp tăng sự kín khít và không khí dịu mát hơn.


Khẩu trang lọc bụi 3M 8511

 

3. Khẩu trang lọc bụi 3M 8822 - Thích hợp trong môi trường gia công kim loại và khai thác mỏ:

Khẩu trang có van 3M 8822 đạt tiêu chuẩn P2 của Châu Âu, sản phẩm được thiết kế để bảo vệ cơ thể khỏi các loại bụi, khói và aerosol. Ngoài khả năng thường thấy của các loại khẩu trang 3M là lọc bụi 0.3 micromet, 8811 được chứng minh có tác dụng bảo vệ tốt khi nồng độ bụi cao hơn 10 lần cho phép.


Khẩu trang đa dụng 3M 8822

 

4. Khẩu trang đa năng 3M 9332:

Sản phẩm đạt mức bảo vệ P3, cung cấp khả năng bảo vệ tốt với nhiều tác nhân gây bệnh. Tiêu chuẩn P3 bảo vệ cơ thể khỏi các loại bụi, khói, khí độc, các chất gây ung thư, phóng xạ hoặc các tác nhân gây bệnh như vi rút, vi khuẩn và bào tử nấm.

Khẩu trang 3M 9332 được thiết kế đặc biệt để có thể giúp bạn thở dễ dàng mà vẫn bảo vệ khỏi các tác nhân độc hại tốt. Bên cạnh thiết kế đặt biệt 9332 còn được trang bị thêm van thở 1 chiều giúp người sử dụng dễ chịu trong mọi điều kiện ngoại cảnh.


Khẩu trang đa năng 3M 9332

 

5. Khẩu trang có van thở 3M 8577 sử dung cho mọi điều kiện không khí:

Khẩu trang 3M 8577 được trang bị một lớp than hoạt tính giúp ngăn chặn và loại bỏ tất cả các loại bụi và khí. 8577 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn giúp bảo vệ hữu hiệu cơ thể khỏi 95% lượng bụi có kích thước từ 0.3 micromet.

Với một chiết khẩu trang 8577 nhỏ gọn bạn có thể hoạt động trong mọi điều kiện bụi mà không cần lo ngại các bệnh hô hấp do bụi.


Khẩu trang đa dụng 3M 8577

 

6. Khẩu trang có van cho chuyên dùng cho môi trường hóa chất 3M 9914K:

9914K là sản phẩm có van hiếm hoi của 3M được thiết kế để sử dụng trong môi trường hóa chất. Khẩu trang có van 9914K được trang bị một lớp than hoạt tính dày với các hạt than lớn chứ không nhỏ như các loại khẩu trang khác.


Khẩu trang chống hơi hóa chất 3M 9914K

 

Với các hạt than hoạt tính to, khẩu trang 3M 9914K sẽ giúp khử hơi hóa chất tốt hơn. Trong môi trường hơi hóa chất, ngoài khả năng khử độc khẩu trang bắt buộc phải có độ kín khít tốt. 9914K được thiết kế theo hình chiếc cốc dễ dàng áp sát khuôn mặt với hệ thống thanh điều chỉnh bằng thép mềm.

Bộ phận van của sản phẩm cũng phải được thiết kế đặc biệt để hơi chỉ có thể thoát ra mà không thể lọt vào.

>> Bạn đừng quên rằng các sản phẩm lưỡng dụng của 3M bị làm giả rất nhiều. Chỉ nên mua sản phẩm 3M ở những doanh nghiệp phân phối chính thức của 3M như GALUP  <<

Bài viết liên quan:

Tiêu Chuẩn Mã Màu Cần Biết Khi Sử Dụng Băng Keo Dán Nền Nhà Xưởng

Hệ thống đánh dấu sàn tại các cơ sở phải được tuân thủ theo một số quy chuẩn đang hiện hành hiện nay. Điều này bao gồm việc doanh nghiệp phải sử dụng băng keo dán sàn đúng vị trí để chúng có thể phát huy tối đa công dụng của chúng. Đặc biệt là vấn đề màu sắc của băng keo dán nền luôn được quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu ngay tiêu chuẩn mã màu khi sử dụng băng keo dán nền. Dán nền nhà xưởng theo mã màu mang lại những lợi ích gì? Việc sử dụng các...

Băng Keo Dán Nền 3M Giải Pháp Tối Ưu cho Đánh Dấu Bề Mặt

Các khu vực như trường học, văn phòng hoặc nhà kho,... thì việc đánh dấu an toàn trên sàn là không thể thiếu. Đánh dấu sàn giúp mọi người xác định các khu vực làm việc cụ thể, nhận biết các mối nguy hiểm hoặc có thể xác định phương hướng di chuyển nhanh chóng hơn. Áp dụng công nghệ độc quyền vào sản phẩm, băng keo dán nền 3M mang đến chất lượng vượt trội đạt chuẩn chuẩn châu  Âu. Trở thành giải pháp tối ưu cho đánh dấu bề mặt ở mọi khu vực. Tại sao nên dùng băng...

Thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh – Keo dán chịu lực 3M

Hiện nay, những sản phẩm mới đòi hỏi những cải tiến đột phá trong từng sản phẩm. 3M là một thương hiệu đi tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng. Những sản phẩm keo dán chịu lực tại 3M là những sản phẩm ưu việt, nhưng đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng của bạn thì không phải là vấn đề đơn giản. Keo 2 thành phần 3M DP420 liên kết bền trong môi trường ẩm ướt Đây là một trong những loại keo siêu...

Keo trám khe UV 4000 chống thấm, thẩm mỹ, đàn hồi cao

Keo trám khe được sử dụng chủ yếu cho việc làm kín các khe hở được tạo ra tại góc liên kết 2 bộ phận với nhau trong quá trình sản xuất ngoại thất. Với mục đích đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Keo trám khe cho các sản phẩm ngoại thất phải đảm bảo tính co giãn, chống thấm và bền bỉ cao với các điều kiện ngoại cảnh. Những vị trí cần sử dụng keo trám khe Trong xây dựng cũng như một số ngành sản xuất khác, sau quá trình thi công sẽ...

Top 5 loại keo dán đá chất lượng nhất không thể bỏ qua

Với khả năng chịu ngoại cảnh phức tạp và tính thẩm mỹ khá cao, đá là loại vật liệu được ưu tiên sử dụng cho nhiều sản phẩm ngoài thất. Nhưng để tìm ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật mà phải đảm bảo độ bền không phải là một vấn đề đơn giản. Vậy đâu mới là loại keo tốt nhất cho ứng dụng dán đá trong ngoại thất? Keo dán đá 2 thành phần DP 8810 chịu lực vượt trội Khả năng chịu lực là một đặc điểm vượt trội đến từ keo 2 thành phần 3M. Khả...

Loại keo dán đá nào sử dụng để sản xuất ngoại thất chất lượng cao?

Keo dán đá có thể bền bỉ trước mọi điều kiện ngoại cảnh trên thị trường không có nhiều. Keo dán đá đến từ 3M được nghiên cứu và phát triển không ngừng, là giải pháp liên kết  tốt nhất, thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh. Băng keo VHB RP45, 5952 liên kết bền chặt gần như vô hình Được giới thiệu và năm 1980, đây là loại băng keo bọt 2 mặt của 3M có độ bền cao và liên kết mạnh mẽ. Băng keo VHB tạo ra liên kết mỏng nhẹ nhưng tuổi thọ liên kết lên đến 50...

Có nên sử dụng keo dán 3M thay thế cho ốc vít với các liên kết ngoài trời?

Bạn nghĩ gì khi nói đến các liên kết được sử dụng ngoài trời? Keo dán có được coi là phương pháp liên kết tối ưu cho các vật liệu như kim loại, gỗ hay đá hay không? Phần lớn sẽ nghĩ đến các phương pháp liên kết như đinh tán, mối hàn hay các ốc vít cơ. Với đội ngũ hùng hậu các nhà khoa học vật liệu hàng đầu 3M đã tạo nên những loại keo dán thay thế những phương pháp truyền thống ngay cả ở những môi trường khắc nghiệt nhất. Ưu điểm khi liên kết bằng keo...

Keo xây dựng 3M - Giải pháp liên kết thông minh cho tòa nhà hiện đại

Một công trình hoạt động tốt theo năm tháng chỉ có thể đạt được với vật liệu chất lượng và phù hợp. Những công trình khác nhau có cấu trúc và điều kiện thi công riêng biệt. Vì vậy, vật liệu phù hợp với công trình này nhưng chưa chắc đó là lựa chọn tối ưu cho công trình khác. 3M mang đến danh mục sản phẩm đa dạng cho từng ứng dụng của mỗi công trình khác nhau. Là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn. Lắp kính mặt dựng vững chắc cho tòa nhà cao tầng Hiện nay, vách...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
Danh mục Giải pháp Góc Galup Liên hệ