Keo trám khe UV 4000 chống thấm, thẩm mỹ, đàn hồi cao

12/07/2022
keo-tram-khe-uv-4000-chong-tham-tham-my-dan-hoi-cao

Keo trám khe được sử dụng chủ yếu cho việc làm kín các khe hở được tạo ra tại góc liên kết 2 bộ phận với nhau trong quá trình sản xuất ngoại thất. Với mục đích đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Keo trám khe cho các sản phẩm ngoại thất phải đảm bảo tính co giãn, chống thấm và bền bỉ cao với các điều kiện ngoại cảnh.

Những vị trí cần sử dụng keo trám khe

Trong xây dựng cũng như một số ngành sản xuất khác, sau quá trình thi công sẽ để lại các khe hở. Những khe hở này nếu không được xử lý, không những không đảm bảo được tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của công trình hay sản phẩm được tạo ra.

Một số vị trí cần phải sử dụng keo trám khe có thể kể đến như là: Khe co giãn trong xây dựng, khe lún, khe kháng chấn,…

Trong sản xuất ngoại thất, keo trám khe thường được sử dụng tại các vị trí liên kết giữa đá và thanh kim, hay tại các mối nối. Keo trám khe có chức năng chống thấm tăng độ bền cho sản phẩm. Bên cạnh đó keo còn tạo nét thẩm mỹ bên ngoài cho sản phẩm.

Keo UV 4000 trám khe hở ngoại thất cho công trình

Đối với các khe hở cho ứng dụng ngoài trời, luôn có những yêu cầu kỹ thuật riêng nhằm mang lại tuổi thọ sử dụng lâu nhất. Keo sealant UV4000 là loại keo trám khe đáp ứng mọi yêu cầu cho cả những liên kết ở môi trường đặc thù nhất. Tại sao keo UV4000 lại là sản phẩm tối ưu nhất?

  • Với khả năng tương thích cao, UV 4000 có khả năng liên kết trên trên nhôm, gỗ, sơn gel và sợi thủy tinh.
  • Độ dãn dài >300%, keo  UV 4000 có khả năng co giãn linh hoạt, giữ liên kết bền bỉ dưới sự co giãn của vật liệu do nhiệt gây ra.
  • Sản phẩm mang đến khả năng chống tia cực tím tuyệt vời và chịu được mọi điều kiện ngoại cảnh.
  • Với khả năng chống nấm mốc, keo tạo liên kết bền bỉ ở những khu vực thường xuyên ẩm ướt hay tiếp xúc thường xuyên với nước.
  • Đặc biệt, sản phẩm không chứa dung môi, không chảy nhão nên rất thích hợp để thi công theo phương thẳng đứng mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

 
Hướng dẫn thi công keo selant UV 4000

Việc vệ sinh bề mặt bề mặt trước khi thi công keo Sealant UV4000 là vô cùng quan trọng.Và bề mặt cũng phải được xử lý để mang đến hiệu quả liên kết tốt nhất.

  1. Chuẩn bị bề mặt, làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ có trên bề mặt.
  2. Dán băng keo viền để bảo vệ bề mặt xung quanh (nếu cần)
  3. Lắp keo vào súng bắn keo và tiến hành trám khe
  4. Vệ sinh phần xung quanh khe trước khi keo khô 
  5. Sau 15-30 phút keo bắt  đầu cứng lại, sau đó bạn có thể tiếp tục thi công bước tiếp theo.

Galup tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm 3M với giá tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại 0909 746 169 để nhận tư vấn và báo giá.