3 sản phẩm keo PU chống thấm của 3M thường được sử dụng cho các khe co giãn trong xây dựng

03/03/2022
3-san-pham-keo-pu-chong-tham-cua-3m-thuong-duoc-su-dung-cho-cac-khe-co-gian-tron

Khe co giãn đóng vai trò quan trọng cho việc dịch chuyển của các cấu kiện bê tông dưới sự tác động của nhiệt độ hình thành nên sự co lại, giãn ra của vật liệu hoặc tác động của tải trọng. Vì vậy việc chống thấm cho các khe co giãn là hết sức quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ an toàn cho công trình do việc lún lệch. Tuy nhiên việc xử lý chống thấm cho khe co giãn không hề đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 sản phẩm keo PU chống thấm của 3M để có giải pháp chống thấm khe co giãn phù hợp với công trình của bạn.

Sealant 3M UV4000 hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của mọi điều kiện ngoại cảnh

Sealant 3M UV4000 là chất trám khe một thành phần tạo nên một lớp keo chắc chắn linh hoạt và không thấm nước. Sản phẩm mang lại tính linh hoạt với khả năng đàn hồi cao bởi độ giãn dài lớn hơn 300%, khả năng chịu lực là 450psi nhờ vậy chịu được sự nở ra hoặc co lại của vật liệu do ảnh hưởng của nhiệt độ.

Sản phẩm Sealant 3M UV4000 được thiết kế đặc biệt  tạo nên một liên kết bền bỉ ngay cả khi ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Cung cấp khả năng chống tia cực tím tuyệt vời, là sản phẩm vượt trội cho ứng dụng trám khe co giãn trong xây dựng đầy thách thức. Sản phẩm phù hợp cho các khe giãn ngoài trời như mái nhà, tường…...


Keo PU 3M 4000 thách thức mọi giới hạn thời tiết

 

Không chỉ thách thức điều kiện thời tiết mà khi UV4000 tiếp xúc với độ ẩm cao thậm chí là ở dưới nước trong thời gian dài thì liên kết vẫn bền chặt không bị đứt gãy và màu sắc vẫn như ban đầu là lựa chọn hoàn hảo cho công trình hồ bơi hoặc bể chứa nước.

Thời gian gia công nhanh có thể chỉnh sửa sau 15 đến 20 phút sau khi sử dụng, có thể sơn lên bề mặt keo đồng thời có thể được gỡ bỏ nếu cần làm lại hoặc sửa chữa.

Sealant 3M 550 giải pháp tạo nên liên kết đàn hồi vĩnh viễn

Sealant 3M 550 có công thức với độ đàn hồi cao với độ giãn dài lớn hơn 500%, độ cứng trên thang Shore A là 40 là loại keo có độ dẻo cao linh hoạt co giãn không bị đứt gãy khi chịu tác động có sự giãn nở cao của vật liệu theo thời gian.


PU 3M 550 chuyên dùng cho ứng dụng đàn hồi tốt

 

Loại sealant 3M 550 tạo ra một liên kết đàn hồi vĩnh viễn có khả năng bịt kín chống thấm nước và các tác nhân bên ngoài, có thể hoạt động trên nhiều loại chất nền giống hoặc khác nhau. Được sử dụng phổ biến trong trám khe co giãn, cấu kiện bê tông, khe chuyển vị, khe lún, sàn, tường. Sau khi gia công từ 60 - 90 phút có thể thao tác thực hiện các bước tiếp theo.

Sealant 3M 560  khả năng chịu lực vượt trội

Keo chống thấm nước Sealant 3M 560 có khả năng chịu lực vượt trội lên đến 380psi giúp duy trì liên kết ở những khe giãn nở phải chịu áp lực cao. Đây là sản phẩm tạo ra liên kết đàn hồi vĩnh viễn như vẫn cho phép khớp chuyển động. Tạo ra liên kết đàn hồi bền chặt trên nhiều loại chất nền khác nhau.

Đồng thời độ cứng của Sealant 3M 560 trên thang Shore A là 55 có khả năng bám dính gắn kết các vật liệu với nhau tốt. Điểm nổi bật của sản của sealant 3M 560 là liên kết tốt ở những nơi cần hấp thụ chấn động lớn, chịu rung lắc và giãn nhiệt. Tuy nó có độ bám dính khá cao nhưng tính linh hoạt thấp.  Thời gian đông cứng là từ 50-60 phút có thể sơn hoàn thiện.


Keo PU 3M 560 cho ứng dụng chịu lực tốt

 

Lựa chọn đúng sản phẩm với thiết kế hợp lý, thi công đúng phương pháp và bảo trì thường xuyên sẽ duy trình tính bền chặt của công trình.Hãy bảo vệ công trình xây dựng của bạn bằng keo PU chống thấm của 3M được sản xuất để tồn tại lâu hơn dưới sức ép cơ học và sự ảnh hưởng của thời tiết.

GALUP là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của 3M tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ 0909.746.169 để GALUP hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.