Loại keo dán đá nào sử dụng để sản xuất ngoại thất chất lượng cao?

23/06/2022
loai-keo-dan-da-nao-su-dung-de-san-xuat-ngoai-that-chat-luong-cao

Keo dán đá có thể bền bỉ trước mọi điều kiện ngoại cảnh trên thị trường không có nhiều. Keo dán đá đến từ 3M được nghiên cứu và phát triển không ngừng, là giải pháp liên kết  tốt nhất, thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh.

Băng keo VHB RP45, 5952 liên kết bền chặt gần như vô hình

Được giới thiệu và năm 1980, đây là loại băng keo bọt 2 mặt của 3M có độ bền cao và liên kết mạnh mẽ. Băng keo VHB tạo ra liên kết mỏng nhẹ nhưng tuổi thọ liên kết lên đến 50 năm. Liên kết được tất cả các loại đá đang được sử dụng hiện nay. Ưu điểm của băng keo VHB là dễ dàng thi công,  thời gian chuyển công đoạn nhanh. Đồng thời không gây ố cho gạch đá trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cường độ bám dính cao trước những tác động thời tiết cực đoan nhất. Băng keo có thể được cắt theo kích thước và hình dạng chính xác đảm bảo tính linh hoạt cho từng thiết kế.


Băng keo VHB được ứng dụng trong sản xuất ngoại thất

 

Keo 2 thành phần 3M DP 8810 phương pháp liên kết vĩnh cửu

Ưu điểm lớn nhất của keo 2 thành phần 3M là khả năng liên kết và chịu lực cực tốt. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những ứng dụng có yêu cầu phải chịu lực cao. Bền bỉ trước mọi điều kiện ngoại cảnh nhờ khả năng chống thấm, kháng hóa chất và chịu nhiệt vượt trội. Độ bề liên kết được duy trì 100% ngay cả ở những mội trường ẩm ướt. Liên kết tốt ở cả những bề mặt không qua xử lý, bị ướt hoặc dính dầu hay bề mặt không bằng phẳng.

Keo có khả năng liên kết tất cả các loại đá khác nhau. Keo đạt  được khả năng chịu lực là 1000psi sau 19 đến 23 phút thi công. Keo 2 thành phần 3M dễ dàng sử dụng với mọi chi tiết ngay cả bề mặt có diện tích lớn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đảm bảo, bởi keo không gây tình trạng ố màu trên bề mặt đá.


Keo 2 thành phần 3M được ứng dụng trong sản xuất

 

Keo dán đá của 3M có chịu được điều kiện ngoại cảnh?

Qua quá trình phát triển, các sản phẩm của 3M luôn được cải tiến để mang đến chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đã được thử nghiệm tại Florida và Arizona là 2 nơi chịu ảnh hưởng bởi tia cực tím và nhiệt độ cao. Cho thấy khả năng duy trì 100% độ bền của liên kết sau 5 năm sử dụng. Các sản phẩm của 3M còn được ứng dụng tại các tòa nhà ở Dubai từ năm 1990 đến nay vẫn còn hoạt động tốt.

Khả năng chống chịu với điều kiện ngoại cảnh ở các sản phẩm 3M là không thể phủ nhận. Chịu được sức gió lên đến 250 km/h. Có khả năng chống nước tuyệt đối, ngăn chặn hoàn toàn các sự cố công trình do thấm nước. Tương đương 10 năm trong điều kiện ngâm nước liên tục.


Keo dán đá 3M cho bàn ghế

 

Các sản phẩm của 3M luôn mang đến chất lượng tốt nhất thị trường cho ứng dụng của bạn. Galup tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm đến từ 3M. Đến với Galup doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật từ đội ngũ nhân viên của Galup. Cam kết mang lại những giải pháp phù hợp nhất với ứng dụng của doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0909 746 169 để Galup đồng hành hỗ trợ bạn.