5 đặc điểm giúp xác định đại lý băng keo 3M chính hãng

04/10/2019
5-dac-diem-giup-xac-dinh-dai-ly-bang-keo-3m-chinh-hang

Hiện tại, thị trường Việt Nam có đến cả nghìn doanh nghiệp phân phối hàng IATD (keo & băng keo) cho 3M. Con số hàng nghìn ở đây chủ yếu là do các đại lý cấp 1 của 3M phát triển chứ 3M không có đủ nguồn lực và thời gian để chăm sóc số đại lý trên. Số đại lý cấp 1 của 3M thì đếm trên đầu ngón tay.

Vậy những đặc điểm nào giúp ta nhận ra đại lý cấp 1 hay còn gọi là cánh tay phải của 3M?

1. Chính sách test ứng dụng miễn phí tại doanh nghiệp.
Với mỗi ứng dụng, nhân viên của đại lý cấp 1 của 3M thường đến doanh nghiệp đánh giá và test ứng dụng với các sản phẩm phù hợp. Đôi lúc nhân viên kỹ thuật của 3M sẽ đi theo để trực tiếp thực hiện điều này nếu 3M đánh giá ứng dụng này khó và mới.

 


Test và hướng dẫn sử dụng keo 3M PR100  tại xưởng của doanh nghiệp

 

Chính sách test ứng dụng miễn phí thường do các đại lý lớn của 3M thực hiện vì chỉ họ mới có đủ con người và nguồn lực để thực hiện điều này.

2. Chính sách giá tốt nhất thị trường.
Chính sách giá cho các đại lý được 3M kiểm soát rất khắc khe, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mất lòng tin với nhà phân phối nhưng nếu bạn tiếp cận đúng đại lý cấp 1 của 3M bạn sẽ bất ngờ bởi mức giá đưa ra cực thấp.

Có 1 điều chắc chắn rằng nếu mức giá bạn nhận được đang là thấp nhất thì đấy là đại lý được 3M đánh giá phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn.

3. Chứng nhận nhà phân phối chính thức từ 3M.
Vào mỗi năm 3M thường gởi cho đại lý của mình những tấm chứng nhận nhà phân phối của mình. Tuy có những sai khác về 1 vài chi tiết giữa các năm nhưng luôn có hoa văn nổi màu vàng ở trên giấy chứng nhận.

 


Chứng nhận nhà phân phối chính thức 3M cấp cho Galup.

 

Đây có thể xem là phương pháp dễ nhận biết nhà phân phối chính thức của 3M nhất.

4. Có khả năng cung cấp sản phẩm ổn định, không gián đoạn nguồn hàng.
Phần lớn các sản phẩm băng keo 3M phân phối tại thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Vì vậy rất nhiều trường hợp đại lý không thể đáp ứng được yêu cầu đặt hàng của khách hàng do thời gian nhập khẩu khá dài.

Với những đại lý cấp 1, 3M có chính sách phân phối hàng hóa cực kỳ linh hoạt. Nếu 1 sản lượng có số lượng tồn kho tại Việt Nam thấp mà thời gian đến chưa thể nhập hàng 3M sẽ ưu tiên giữ lại cho đại lý cấp 1 của mình.

 


Một góc kho hàng của Galup

 

Việc phân phối các hàng hóa tồn kho ít này hoàn toàn phụ thuộc vào đại lý cấp 1 chứ không phải đại lý cấp thấp hơn. Bên cạnh đấy đại lý cấp 1 luôn có trong riêng của mình một lượng tồn kho đáng kể rất khó có tình trạng nhà máy không có hàng để sản xuất.


5. Sẵn sàng cung cấp CO, CQ sản phẩm bán ra.
Một lượng khá lớn hàng 3M trên thị trường là hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Khi bạn được phân phối bởi đại lý cấp 1 của 3M nỗi lo hàng giả, kém chất lượng sẽ không bao giờ tồn tại.

Những đại lý cấp 1 luôn sẵng sàng cung cấp CO, CQ cho doanh nghiệp để xác nhận xuất sứ và chất lượng hàng hóa. Bên cạnh đấy, nếu doanh nghiệp nhận thấy sản phẩm không đạt chất lượng như công bố đại lý cấp 1 của 3M sẽ nhận lại hàng và bồi hoàn sản phẩm.

Với 7 năm là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm keo, băng keo của 3M. Galup đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp Việt từ Bắc chí Nam.

Nếu bạn cần một giải pháp kết dính cho sản phẩm của mình đừng ngần ngại liên hệ 0909.746.169 để nhận được những giải pháp và dịch vụ hàng đầu từ đại lý cấp 1 của 3M.