Chuỗi cung ứng của McDonald’s có gì đặc biệt mà bạn có thể học hỏi?

05/11/2018
chuoi-cung-ung-cua-mcdonald-s-co-gi-dac-biet-ma-ban-co-the-hoc-hoi

Sự thành công của McDonald’s đã có quá nhiều chuyên gia phân tích, tôi xin phép không nhắc lại. Trong khuôn khổ bài viết này tôi xin đề cập đến một vấn đề cụ thể hơn mà chuỗi cửa hàng Việt có thể áp dụng ngay mà không cần phải suy nghĩ.

Gần như không có sự liên quan nào khi ghép đôi hai thương hiệu này. Một thương hiệu về thực phẩm và một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Có chăng chúng đều bắt đầu làm nên tên tuổi từ Hoa Kỳ.

Sự bắt tay của hai thương hiệu bắt đầu từ một tầm nhìn chung là mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. McDonald’s luôn lựa chọn những nhà cung cấp chất lượng và uy tín để làm ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tất cả nguyên liệu nhập vào sẽ trở thành đống rác nếu thiếu một thành phần thiết yếu cho chế biến và pha chế đồ uống cho khách hàng là nước.


Cafe McDonald's được pha từ nước của máy lọc nước 3M DP190

Thực ra hiện nay trên thị trường không thiếu gì máy lọc nước cho McDonald’s lựa chọn nhưng McDonal’s chọn 3M. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì những đột phá mang tầm thời đại đã được 3M áp dụng vào máy lọc nước của mình.

>> Bạn có thể xem thêm sự vượt trội của máy lọc nước 3M tại đây <<

Mẫu máy lọc nước 3M DP190 là tác phẩm hoàn hảo được đặt trong một tổng thể không thể tách rời của hệ thống sản xuất của McDonald’s.

Những đầu bếp tài ba, nhân viên pha chế chuyên nghiệp luôn hiểu rõ rằng nếu không có những giọt nước ngọt tự nhiên và sạch khuẩn thì sản phẩm tạo ra không thể đạt chất lượng cao nhất.


Đầu bếp của McDonald's đang chế biến món ăn

 

DP190 không chỉ loại sạch khuẩn gây hại cho sức khỏe mà còn giữ lại một lượng lớn khuẩn có lợi và khoáng chất tạo vị tự nhiên của nước, điều mà không loại máy lọc nước nào hiện nay làm được.

Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và đẳng cấp khi pha một cốc café bằng máy lọc nước của 3M và máy lọc nước hiện có trên thị trường. Với máy lọc nước 3M DP190 bạn đã tạo ra sự khác biệt và tư duy phát triển thương hiệu đặc biệt.

>> Liên hệ ngay với GALUP – Nhà Phân Phối Hàng Đầu Của 3M qua số 0909.746.169 để sở hữu mẫu máy lọc nước này <<