5 mã băng keo giấy 3M được doanh nghiệp dùng nhiều nhất

Với khả năng chịu được nhiệt độ cao, bám dính tốt, khó rách mép, băng keo giấy 3M luôn đảm bảo sản phẩm, ứng dụng có độ hoàn thiện cao nhất. Nhà cung cấp băng keo giấy 3M nào có thể giải quyết vấn đề giá cả, chủng loại và nguồn cung cho doanh nghiệp?

Với khả năng chịu được nhiệt độ cao, bám dính tốt, khó rách mép, băng keo giấy 3M luôn đảm bảo sản phẩm, ứng dụng có độ hoàn thiện cao nhất. Nhà cung cấp băng keo giấy 3M nào có thể giải quyết vấn đề giá cả, chủng loại và nguồn cung cho doanh nghiệp?

Băng keo giấy 3M 2600 - Chuyên dùng làm mặt nạ sơn.

Có thể nói băng keo 3M 2600 là loại băng keo giấy được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất vì giá thành khá thấp của nó. Với hầu hết các doanh nghiệp, các chi tiết, ứng dụng cần sơn thường không quá phức tạp nên 2600 là lựa chọn không thể hợp lý hơn.


Băng keo giấy 3M 2600


Băng keo 3M 2600 sử dụng giấy crepe và keo cao su cho phép bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt cần sơn. 2600 có khả năng bám dính đến 0.95 kg/in khi dán lên thép và chịu được sức căng đến 9 kg/in.

Mặc dù là dòng băng keo giấy phổ thông của 3M nhưng 2600 có khả năng chịu được nhiệt độ 900c trong 30 phút mà không biến dạng.

Băng keo giấy 3M 244 -  Chuyên dùng làm mặt nạ sơn cho điều kiện ngoại cảnh phức tạp.

Nếu bạn cần loại băng keo có khả năng chịu được nhiệt độ đến 1000c. Loại băng keo này không bị bong tróc dưới tác động của ánh sáng mặt trời thì 244 là loại băng keo giấy 3M thích hợp mà bạn đang tìm kiếm.


Băng keo giấy 3M 244


Băng keo 3M 244 được tạo ra từ loại giấy rất bền và keo acrylic bám dính tốt trên nhiều bề mặt phức tạp. Nhiệt độ cao hay lượng tia UV lớn không thể giảm khả năng bám dính của keo.

Mặt dù chịu tốt trong môi trường làm việc phức tạp nhưng băng keo giấy 244 vẫn rất dễ dàng loại bỏ và rất khó rách mép trong quá trình sử dụng.

Băng keo giấy 3M 2308 - Giải pháp cho phương pháp sơn ở nhiệt độ cao.

Băng keo giấy 2308 được 3M tạo ra phục vụ cho các ứng dụng làm mặt nạ sơn chịu được nhiệt độ cao (1210c), áp lực lớn. Sở hữu những đặc tính đặc biệt trên vì băng keo giấy 2308 được làm ra từ 1 loại giấy crepe đặc biệt và keo cao su tổng hợp được tạo ra bởi các chuyên gia của 3M.


Băng keo giấy 3M 2308


Băng keo giấy 3M 2308 có lực bám dính với thép đến 38 N/100mm và chịu được lực căng đến 385 N/100mm. Có thể nói đây là một trong những mẫu băng keo hiếm hoi có thể chịu được lực lớn như vậy.

Băng keo giấy 3M 243J - Bậc thầy trong dòng băng keo giấy.

Khi yêu cầu của bạn là một mẫu băng keo giấy có sự kết hợp giữa công nghệ bám dính đỉnh cao và loại giấy hoàn hảo, 243J là mẫu băng keo bạn đang cần. Loại giấy mà 243J sở hữu được tạo ra bởi các chuyên gia người Nhật Bản, loại keo Acrylate có trên 243J được chế tạo riêng để phù hợp với sự đặc biệt của mã băng keo này.


Băng keo giấy 3M 243J


Băng keo giấy 3M 243J có khả năng chịu được nhiệt độ đến 1500c trong 30 phút mà không gây mất màu hay biến dạng sản phẩm. 243J có thể chịu lực kéo căng đến 28.6 N/cm và độ dãn dài chỉ 5%.

Băng keo giấy 3M 250 - Thích hợp cho các ứng dụng kiểm tra độ bám dính của sơn, mực in.

Việc kiểm tra độ bám dính của sơn trong thời gian ngắn và cho độ chính xác cao chưa bao giờ là điều đơn giản. Băng keo giấy 3M 250 được sử dụng để kiểm tra độ bám dính sơn theo tiêu chuẩn ASTM D-3359.


Băng keo giấy 3M 250


250 được tạo ra từ loại giấy đặc biệt chống rách cực tốt kết hợp cùng keo cao su rất dễ thao tác để kiểm tra chất lượng sơn.

Nên mua băng keo giấy ở đâu để được giá và chính sách hậu mãi tốt?

Để đáp ứng tiêu chuẩn là nhà phân phối cấp 1 của 3M là điều chưa bao giờ dễ dàng với bất cứ doanh nghiệp nào. Ngoài các yếu tố về vốn, quy mô kinh doanh, nhà phân phối cấp 1 còn phải đáp ứng yêu cầu nhân lực và khả năng đáp ứng hàng hóa ra thị trường.

Galup tự hào là 1 trong 3 nhà phân phối các sản phẩm công nghiệp lớn nhất của 3M tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trên 12 năm Galup luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với ứng dụng của khách hàng nhất nhằm cắt giảm chi phí tối đa.

Với ngành hàng băng keo giấy 3M, phần lớn sản phẩm được gia công lại sau khi được Galup nhập nguyên cuộn về. Galup sẵn sàng gia công theo bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào của khách hàng với giá cả tốt nhất thị trường.

Bài viết liên quan:

Giải Pháp Xử Lý Mặt Sàn Trơn Trượt Tối Ưu Với Băng Keo Chống Trượt 3M

Mặt nền trơn trượt là một trong những nguyên nhân gây ra những tai nạn nghiêm trọng. Theo một số thống kê cho thấy có đến 20 đến 30% người bị chấn thương, với mức độ thương tật từ trung bình cho đến nghiêm trọng khi bị trượt ngã. Mỗi năm các doanh nghiệp phải tiêu tốn gần 70 tỷ đô la dành cho bồi thường thiệt hại cho người lao động, năng xuất bị mất và một số chi phí khác. Để giải quyết tình trạng này có nhiều giải pháp được áp dụng. Tuy nhiên sử dụng băng...

Cách Thức Đảm Bảo An Toàn Trong Sản Xuất Với Băng Keo Dán Nền 3M

Khu vực làm việc luôn tiềm ẩn một số nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Một giải pháp giúp khu vực sản xuất cũng như kho bãi trở nên an toàn, hướng dẫn khoa học và làm việc năng suất hơn, đó là thiết lập các khu vực khác nhau nhờ đánh dấu sàn. Việc này có thể tạo ra các trật tự hoạt động, giúp nhân viên tránh khỏi những nguy cơ nguy hiểm tại khu vực lao động. Quy định của OSHA và tiêu chuẩn 5S là hai tiêu chuẩn đánh dấu sàn được áp...

Tiêu Chuẩn Mã Màu Cần Biết Khi Sử Dụng Băng Keo Dán Nền Nhà Xưởng

Hệ thống đánh dấu sàn tại các cơ sở phải được tuân thủ theo một số quy chuẩn đang hiện hành hiện nay. Điều này bao gồm việc doanh nghiệp phải sử dụng băng keo dán sàn đúng vị trí để chúng có thể phát huy tối đa công dụng của chúng. Đặc biệt là vấn đề màu sắc của băng keo dán nền luôn được quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu ngay tiêu chuẩn mã màu khi sử dụng băng keo dán nền. Dán nền nhà xưởng theo mã màu mang lại những lợi ích gì? Việc sử dụng các...

Băng Keo Dán Nền 3M Giải Pháp Tối Ưu cho Đánh Dấu Bề Mặt

Các khu vực như trường học, văn phòng hoặc nhà kho,... thì việc đánh dấu an toàn trên sàn là không thể thiếu. Đánh dấu sàn giúp mọi người xác định các khu vực làm việc cụ thể, nhận biết các mối nguy hiểm hoặc có thể xác định phương hướng di chuyển nhanh chóng hơn. Áp dụng công nghệ độc quyền vào sản phẩm, băng keo dán nền 3M mang đến chất lượng vượt trội đạt chuẩn chuẩn châu  Âu. Trở thành giải pháp tối ưu cho đánh dấu bề mặt ở mọi khu vực. Tại sao nên dùng băng...

Thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh – Keo dán chịu lực 3M

Hiện nay, những sản phẩm mới đòi hỏi những cải tiến đột phá trong từng sản phẩm. 3M là một thương hiệu đi tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng. Những sản phẩm keo dán chịu lực tại 3M là những sản phẩm ưu việt, nhưng đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng của bạn thì không phải là vấn đề đơn giản. Keo 2 thành phần 3M DP420 liên kết bền trong môi trường ẩm ướt Đây là một trong những loại keo siêu...

Keo trám khe UV 4000 chống thấm, thẩm mỹ, đàn hồi cao

Keo trám khe được sử dụng chủ yếu cho việc làm kín các khe hở được tạo ra tại góc liên kết 2 bộ phận với nhau trong quá trình sản xuất ngoại thất. Với mục đích đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Keo trám khe cho các sản phẩm ngoại thất phải đảm bảo tính co giãn, chống thấm và bền bỉ cao với các điều kiện ngoại cảnh. Những vị trí cần sử dụng keo trám khe Trong xây dựng cũng như một số ngành sản xuất khác, sau quá trình thi công sẽ...

Top 5 loại keo dán đá chất lượng nhất không thể bỏ qua

Với khả năng chịu ngoại cảnh phức tạp và tính thẩm mỹ khá cao, đá là loại vật liệu được ưu tiên sử dụng cho nhiều sản phẩm ngoài thất. Nhưng để tìm ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật mà phải đảm bảo độ bền không phải là một vấn đề đơn giản. Vậy đâu mới là loại keo tốt nhất cho ứng dụng dán đá trong ngoại thất? Keo dán đá 2 thành phần DP 8810 chịu lực vượt trội Khả năng chịu lực là một đặc điểm vượt trội đến từ keo 2 thành phần 3M. Khả...

Loại keo dán đá nào sử dụng để sản xuất ngoại thất chất lượng cao?

Keo dán đá có thể bền bỉ trước mọi điều kiện ngoại cảnh trên thị trường không có nhiều. Keo dán đá đến từ 3M được nghiên cứu và phát triển không ngừng, là giải pháp liên kết  tốt nhất, thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh. Băng keo VHB RP45, 5952 liên kết bền chặt gần như vô hình Được giới thiệu và năm 1980, đây là loại băng keo bọt 2 mặt của 3M có độ bền cao và liên kết mạnh mẽ. Băng keo VHB tạo ra liên kết mỏng nhẹ nhưng tuổi thọ liên kết lên đến 50...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
Danh mục Giải pháp Góc Galup Liên hệ