Nhận diện nhà phân phối chính thức băng keo dán nền 3M

06/03/2019
nhan-dien-nha-phan-phoi-chinh-thuc-bang-keo-dan-nen-3m

Không ít doanh nghiệp đã đôi lần “đứng hình” khi mua phải băng keo dán nền với giá “cắt cổ” hoặc màu băng keo bị sờn nhanh chóng. Trong hàng nghìn doanh nghiệp đang cung cấp băng keo dán nền 3M chỉ có chưa đến 5 doanh nghiệp là nhà phân phối cấp 1 của 3M. Doanh nghiệp phân phối cấp 1 của 3M có những đặc điểm nào?

1. Giá thành băng keo dán nền thấp nhất, thời gian báo giá cực ngắn:

Vì là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và gia công thành sản phẩm cuối nên giá thành của các nhà phân phối cấp 1 băng keo dán nền 3M rất thấp. Còn phải nhắc đến chính sách giá cho đại lý của 3M. Galup có thể mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm băng keo dán nền 3M có giá bằng hoặc thấp hơn giá thị trường.

Chính sách giá dòng sản phẩm công nghiệp của 3M rất nghiêm ngặt. Vì điều này nên rất nhiều đại lý không thể báo giá sớm cho doanh nghiệp. Với dòng sản phẩm băng keo dán nền, Galup tự tin có thể xin và báo giá lại cho khách hàng sớm nhất.

2. Chính sách bảo hành và hậu mãi rõ ràng:

Nếu doanh nghiệp mua băng keo dán nền 3M từ các nhà phân phối thứ cấp, doanh nghiệp rất dễ bị từ chối bảo hành khi sản phẩm gặp sự cố. Với các mẫu băng keo dán nền bị lỗi, các đại lý như Galup sẵn sàng bồi hoàn 100% sản phẩm trong 1 tuần làm việc.

Các chính sách đổi trả đều được nhân viên của Galup trao đổi kỹ với khách hàng và được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

3. Có khả năng cung cấp số lượng lớn, giải quyết tốt mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng về băng keo dán nền 3M:

Các nhà phân phối băng keo dán nền lớn như Galup đều có hệ thống kho và máy gia công để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc của 3M đối với đại lý phân phối chính của mình. Nếu yêu cầu của doanh nghiệp quá lớn, Galup chưa thể cung cấp ngay thì Galup cũng sẽ thông báo thời gian nhập hàng chính xác cho khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn của băng keo dán nền 3M là 50mm nhưng Galup có thể gia công theo bất kỳ kích thước nào khách hàng yêu cầu. Khổ rộng băng keo dán nền Galup nhập về là 1,2m.

4. Có chứng nhận nhà phân phối của 3M:

Để đạt được chứng nhận nhà phân phối sản phẩm công nghiệp của 3M chưa bao giờ là công việc dễ dàng với doanh nghiệp Việt. Ngoài chứng minh năng lực tài chính còn phải chứng minh được năng lực con người, kho bãi…


Chứng nhận đại lý của 3M

 


Những chứng nhận và danh hiệu của 3M dành cho Galup

 

Là một nhà phân phối bình thường đã khó, làm nhà phân phối ngành hàng còn khó gấp bội. Với sự nỗ lực của mình, Galup đã là nhà phân phối hạng Kim Cương của 3M. Nhiều năm liền đứng trong top đầu các nhà phân phối của 3M Việt Nam.

Tại Việt Nam 3M phân phối những mã băng keo dán nền nào?

Hiện nay 3M phân phối tại Việt Nam 3 mã hàng băng keo: 471, 764, 766, 767 với rất nhiều màu cảnh báo từ trắng, đen, đỏ, … xanh da trời, xanh lá. Trong đấy mã hàng băng keo dán nền 3M 471 là dòng sản phẩm cao cấp.

Galup rất mong được mang đến doanh nghiệp những sản phẩm băng keo dán nền 3M có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Gọi ngay cho Galup theo số 0909.746.169 để được phục vụ tốt nhất!