4 ứng dụng vượt trội của dòng sản phẩm VHB băng keo cường lực 3M trong xây dựng

Băng keo cường lực 3M mở ra một thế giới mới cho việc liên kết các cấu trúc, bề mặt và các vật liệu khác nhau trong xây dựng, hoàn toàn có thể thay thế các phương pháp truyền thống như đinh tán, ốc vít hay mối hàn. Đồng thời đây là giải pháp mang đến tính thẩm mĩ và độ bền chặt cao. Từ đó nâng cao năng suất thi công cũng như là độ bền cho công trình. Sau đây là 4 ứng dụng vượt trội mà dòng sản phẩm VHB băng keo cường lực 3M mang lại cho kiến trúc hiện đại.

Tạo liên kết bền chặt từ băng keo cường lực 3M cho kính mặt dựng

Với ưu thế gia công nhanh, VHB có khả năng tạo liên kết tức thì khi sử dụng. Không giống một số loại keo dán có tính lỏng thường gây khó khăn cho quá trình cố định băng keo. Đây là phương pháp liên kết vĩnh viễn và nhanh chóng. Đặc biệt, có khả năng liên kết với nhiều loại vật liệu khác nhau. Là giải pháp hàng đầu dùng để thay thế cho các sản phẩm vít, đinh tán, mối hàn…


Sử dụng băng keo cường lực VHB dán kính mặt dựng

 

Băng keo cường lực VHB B23F tạo liên kết dường như vô hình. Ưu điểm là không làm tăng thêm khối lượng, số lượng mối nối hay các vết cháy hàn, các nhốt nhô ra khó coi. Do đó, giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tuổi thọ bền bỉ lên đến 50 năm. Sản phẩm đã được chứng minh với hàng nghìn ứng dụng liên kết  trên khắp thế giới kể từ năm 1980.

Bên cạnh đó, VHB B23F còn được đánh giá là bí quyết liên kết mặt dựng cho các tòa nhà tại Dubai. Bởi độ liên kết của B23F có thể chịu được áp lực lớn và hiệu suất cao, tia cực tím sự co giãn do nhiệt độ và các điều kiện khắc nghiệt khác của thời tiết, khả năng chịu nhiệt lên đến 2500c.

Liên kết các tấm ốp nhôm, alu bền bỉ theo năm tháng

Tấm ốp nhôm, alu (Aluminium) thường được dùng phổ biến cho các công trình xây dựng đặc trưng. Sản phẩm băng keo cường lực 3M VHB 5952 và VHB RP45 là một giải pháp thay thế cho vít đinh tán mối hàn và các phương pháp truyền thống khác  trong thi công lắp đặt ốp nhôm, alu. Đã được chứng minh hơn 30 năm qua bởi các ứng dụng từ thành phố Denver cho đến Singapore.

Đây là giải pháp mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, hiệu suất và tính ứng dụng dễ dàng. Liên kết với nhiều loại chất nền khác nhau bao gồm cả những vật liệu mang năng lượng trung bình, thấp. Với sự linh hoạt trong thiết kế, bền mặt sử dụng vật liệu sẽ vẫn bằng phẳng như lúc ban đầu tạo nên tính thẩm mỹ cao. Đồng thời liên kết được tạo ra có khả năng chống chịu nhiệt tốt, chống lại nước, độ ẩm tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm.


Liên kết tấm ốp nhôm với băng keo 3M 5952 và RP45

 

Với VHB 5952 có khả năng chịu nhiệt 149°C khi kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ có thể được nâng lên đến 300°C. Có thể kết dính đối với hầu hết các bề mặt kể cả các bề mặt mang năng lượng thấp và các bề mặt không đều.

VHB RP45 Khả năng chịu nhiệt là 121°C khi kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ sẽ được khả năng chịu nhiệt được nâng lên 250°C.Khả năng kết dính tốt và có thể linh hoạt kết hợp các loại vật liệu khác nhau.

Bí quyết lắp đèn lấy sáng mà không cần ốc vít

Đèn lấy sáng được sử dụng phổ biến trong trang trí hay chiếu sáng, bạn có từng nghĩ sẽ lắp đèn lấy sáng mà không cần đến ốc vít hay quá nhiều thiết bị hỗ trợ,  2 dòng sản phẩm băng keo cường lực 3M VHB RP45 và Băng keo cường lực 3M VHB RP62 là giải pháp cho bạn.

Sản phẩm có khả năng liên kết bền chặt, vĩnh viễn, chống nước, tia UV và các điều kiện ngoại cảnh khắc nghiệt khác, chống lại sự mài mòn theo thời gian. Với khả năng chịu nhiệt cao có thể chịu được sức nóng của đèn khi thắp sáng trong thời gian dài. Bên cạnh đó băng keo cường lực 3M còn được đánh giá là sản phẩm an toàn với tính năng cách điện và không bắt cháy hạn chế tối đa những sự cố về cháy nổ.


Sử dụng băng keo 3M RP62 hoặc RP45 trong ứng dụng đèn lấy sáng

 

Sản phẩm sử dụng chất kết dính acrylic có khả năng bám dính tốt từ các bề mặt kim loại, thủy tinh hay gỗ là một giải pháp được chứng minh có thể thay thế đinh tán, ốc vít. Nhờ vậy mà liên kết được tạo ra mỏng nhẹ tăng tính thẩm mỹ, ít tốn kém vật liệu và thời gian so với các phương pháp truyền thống.

Lựa chọn tối ưu cho liên kết vách tiêu âm

Nếu bạn đang cần một giải pháp liên kết được hầu hết các loại vách tiêu âm hiện nay trên thị trường, mang đến tính thẩm mỹ cao dễ sử dụng và không cần quá nhiều dụng cụ hỗ trợ. Hai sản phẩm VHB RP45 và VHB 4941 hoàn toàn có thể làm điều đó.

Băng keo cường lực 3M có khả năng hấp thụ rung chấn cao giảm sự tác động lên các vật thể giảm tiếng vang khi xảy ra va chạm. Được sản xuất với thiết kế lõi xốp chất kết dính đa dụng ở mặt cho phép liên kết tốt với kim loại, thủy tinh và các bề mặt cao khác đồng thời thì âm thanh đi xuyên qua lõi xốp tăng khả năng tiêu âm hạn chế gây ra tiếng ồn.


Tạo vách tiêu âm với băng keo 3M 4941 hoặc RP45

 

Sử dụng băng keo cường lực của 3M sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn phương pháp truyền thống như là khoan hay chất kết dính lỏng.. bởi độ liên kết tức thì có thể thao tác ngay sau khi sử dụng. Nhờ độ liên kết vượt trội mà sản phẩm có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của dung môi và độ ẩm, tuổi thọ của liên kết lên đến 50 năm độ bền chặt ổn định.

Băng keo cường lực 3M mang hàm lượng công nghệ cao, áp dụng khoa học kỹ thuật tạo nên sự liên kết bền chặt là giải pháp sáng tạo nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu suất cũng như chất lượng và thẩm mỹ của công trình kiến trúc.

GALUP là doanh nghiệp phân phối chính thức các sản phẩm của 3M tự tin có thể  đáp ứng các nhu cầu về băng keo cường lực cho những ứng dụng khác nhau của doanh nghiệp bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909.746.169 để GALUP hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Giải Pháp Xử Lý Mặt Sàn Trơn Trượt Tối Ưu Với Băng Keo Chống Trượt 3M

Mặt nền trơn trượt là một trong những nguyên nhân gây ra những tai nạn nghiêm trọng. Theo một số thống kê cho thấy có đến 20 đến 30% người bị chấn thương, với mức độ thương tật từ trung bình cho đến nghiêm trọng khi bị trượt ngã. Mỗi năm các doanh nghiệp phải tiêu tốn gần 70 tỷ đô la dành cho bồi thường thiệt hại cho người lao động, năng xuất bị mất và một số chi phí khác. Để giải quyết tình trạng này có nhiều giải pháp được áp dụng. Tuy nhiên sử dụng băng...

Cách Thức Đảm Bảo An Toàn Trong Sản Xuất Với Băng Keo Dán Nền 3M

Khu vực làm việc luôn tiềm ẩn một số nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Một giải pháp giúp khu vực sản xuất cũng như kho bãi trở nên an toàn, hướng dẫn khoa học và làm việc năng suất hơn, đó là thiết lập các khu vực khác nhau nhờ đánh dấu sàn. Việc này có thể tạo ra các trật tự hoạt động, giúp nhân viên tránh khỏi những nguy cơ nguy hiểm tại khu vực lao động. Quy định của OSHA và tiêu chuẩn 5S là hai tiêu chuẩn đánh dấu sàn được áp...

Tiêu Chuẩn Mã Màu Cần Biết Khi Sử Dụng Băng Keo Dán Nền Nhà Xưởng

Hệ thống đánh dấu sàn tại các cơ sở phải được tuân thủ theo một số quy chuẩn đang hiện hành hiện nay. Điều này bao gồm việc doanh nghiệp phải sử dụng băng keo dán sàn đúng vị trí để chúng có thể phát huy tối đa công dụng của chúng. Đặc biệt là vấn đề màu sắc của băng keo dán nền luôn được quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu ngay tiêu chuẩn mã màu khi sử dụng băng keo dán nền. Dán nền nhà xưởng theo mã màu mang lại những lợi ích gì? Việc sử dụng các...

Băng Keo Dán Nền 3M Giải Pháp Tối Ưu cho Đánh Dấu Bề Mặt

Các khu vực như trường học, văn phòng hoặc nhà kho,... thì việc đánh dấu an toàn trên sàn là không thể thiếu. Đánh dấu sàn giúp mọi người xác định các khu vực làm việc cụ thể, nhận biết các mối nguy hiểm hoặc có thể xác định phương hướng di chuyển nhanh chóng hơn. Áp dụng công nghệ độc quyền vào sản phẩm, băng keo dán nền 3M mang đến chất lượng vượt trội đạt chuẩn chuẩn châu  Âu. Trở thành giải pháp tối ưu cho đánh dấu bề mặt ở mọi khu vực. Tại sao nên dùng băng...

Thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh – Keo dán chịu lực 3M

Hiện nay, những sản phẩm mới đòi hỏi những cải tiến đột phá trong từng sản phẩm. 3M là một thương hiệu đi tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng. Những sản phẩm keo dán chịu lực tại 3M là những sản phẩm ưu việt, nhưng đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng của bạn thì không phải là vấn đề đơn giản. Keo 2 thành phần 3M DP420 liên kết bền trong môi trường ẩm ướt Đây là một trong những loại keo siêu...

Keo trám khe UV 4000 chống thấm, thẩm mỹ, đàn hồi cao

Keo trám khe được sử dụng chủ yếu cho việc làm kín các khe hở được tạo ra tại góc liên kết 2 bộ phận với nhau trong quá trình sản xuất ngoại thất. Với mục đích đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Keo trám khe cho các sản phẩm ngoại thất phải đảm bảo tính co giãn, chống thấm và bền bỉ cao với các điều kiện ngoại cảnh. Những vị trí cần sử dụng keo trám khe Trong xây dựng cũng như một số ngành sản xuất khác, sau quá trình thi công sẽ...

Top 5 loại keo dán đá chất lượng nhất không thể bỏ qua

Với khả năng chịu ngoại cảnh phức tạp và tính thẩm mỹ khá cao, đá là loại vật liệu được ưu tiên sử dụng cho nhiều sản phẩm ngoài thất. Nhưng để tìm ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật mà phải đảm bảo độ bền không phải là một vấn đề đơn giản. Vậy đâu mới là loại keo tốt nhất cho ứng dụng dán đá trong ngoại thất? Keo dán đá 2 thành phần DP 8810 chịu lực vượt trội Khả năng chịu lực là một đặc điểm vượt trội đến từ keo 2 thành phần 3M. Khả...

Loại keo dán đá nào sử dụng để sản xuất ngoại thất chất lượng cao?

Keo dán đá có thể bền bỉ trước mọi điều kiện ngoại cảnh trên thị trường không có nhiều. Keo dán đá đến từ 3M được nghiên cứu và phát triển không ngừng, là giải pháp liên kết  tốt nhất, thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh. Băng keo VHB RP45, 5952 liên kết bền chặt gần như vô hình Được giới thiệu và năm 1980, đây là loại băng keo bọt 2 mặt của 3M có độ bền cao và liên kết mạnh mẽ. Băng keo VHB tạo ra liên kết mỏng nhẹ nhưng tuổi thọ liên kết lên đến 50...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
Danh mục Giải pháp Góc Galup Liên hệ