Băng Keo Cường Lực 3M có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp EU ưu tiên sử dụng?

Với người Việt Nam, chúng ta mặt định tin rằng không có loại băng keo nào có khả năng thay thế được đinh tán hay ốc vít. Liệu niềm tin này có chính xác trong bối cảnh hiện nay? Khi hầu hết doanh nghiệp hàng đầu của Châu Âu và Bắc Mỹ đang sử dụng băng keo cường lực 3M trong mọi công xưởng.

Băng keo cường lực 3M có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đặt trọn niềm tin?

Nhắc đến 3M chúng ta thường nhớ đến một doanh nghiệp với những phát minh đột phá về công nghệ vật liệu. Băng keo cường lực 3M cũng là một trong những phát minh đi trước thời đại như vậy.

Băng keo cường lực 3M được cấu thành từ nhiều lớp, 2 mặt bên sử dụng keo nhạy áp lực cho phép bám dính tốt. Điểm đặc biệt ở loại băng keo này là khả năng co dãn và đàn hồi rất tốt. Đặc tính này cho phép băng keo không bị lão hóa bởi sự thay đổi nhiệt lớn và bám dính tốt vào vật kể cả khi chịu lực cao.

Thử nghiệm khả năng chịu lực của băng keo cường lực 3M với đinh tán

Băng keo cường lực 3M có khả năng chịu nhiệt cực cao (1490c trong nhiều phút đến 1h hoặc 900c trong nhiều ngày đến 1 tuần). Với băng keo cường lực, mưa hay nhiệt độ thấp không hề là vấn đề, loại băng keo này có thể chịu lạnh đến -350c.

Hơn thế nữa băng keo cường lực 3M có khả năng chịu được nhiều loại dung môi và hóa chất, điều mà rất ít loại băng keo có thể làm được. Khả năng bám dính vào nhiều loại bề mặt là một điểm mạnh mà khó có loại băng keo khác sánh bằng.

Loại băng keo đặc biệt này bám dính vào hầu hết các loại bề mặt. Từ bề mặt có năng lượng cao 1100 như thép không rỉ, nhôm đến bề mặt có năng lượng thấp 36 như PVA, băng keo cường lực đều có khả năng liên kết tốt.

Băng keo cường lực 3m có thể làm được những gì?

Trong thực tế sản xuất của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, băng keo cường lực thường được dùng để thay thế đinh tán hay ốc vít để tạo liên kết tốt hơn và thẩm mỹ cao hơn.

Trong nghành sản xuất điện thoại thông minh hay thiết bị điện tử các hãng thường sử dụng băng keo cường lực 3M để liên kết màn hình chính với thân máy.

Ít ai biết rằng khi hoạt động điện thoại thông minh hay máy tính bảng nhiệt độ sinh ra trên 500c, vậy mà bạn thấy không, không bao giờ có chuyện màn hình bong ra. Hay khi băng keo cường lực sử dụng trong các thiết bị tử cho tàu biển, điều kiện sử dụng vô cùng khắc nghiệt nhưng vẫn không có chuyện gì.

Trong công nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng, băng keo cường lực 3M thường được dùng để gắn các cấu kiện có diện tích rộng.

Trong công nghiệp sản xuất ô tô, băng keo cường lực 3M được dùng để liên kết các cấu kiện nội thất và những ô kính cửa sổ.

Trong sản xuất các cấu kiện bằng kim loại, gỗ doanh nghiệp thường sử dụng băng keo cường lực 3M để tạo các liên kết bền vững.

 

Các doanh nghiệp tại Việt Nam có nên sử dụng băng keo cường lực 3M?
Thiết nghĩ để nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường việc sử dụng những sản phẩm phụ trợ ưu việt là điều tất yếu. Với khả năng đã được chứng minh băng keo cường lực 3M là sản phẩm cần thiết phải đưa vào sản xuất.

Khi doanh nghiệp sử dụng băng keo cường lực 3M, sản phẩm không những được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ mà còn tiết kiệm nhiều công lao động hơn hẳn việc sử dụng các biện pháp cơ khí.

Là doanh nghiệp phân phối chính thức các sản phẩm công nghiệp của 3M, GALUP rất hi vọng có thể hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng keo cường lực vào thực tế sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909.746.169 hoặc sale05@galup.com.vn.
 

Bài viết liên quan:

Tiêu Chuẩn Mã Màu Cần Biết Khi Sử Dụng Băng Keo Dán Nền Nhà Xưởng

Hệ thống đánh dấu sàn tại các cơ sở phải được tuân thủ theo một số quy chuẩn đang hiện hành hiện nay. Điều này bao gồm việc doanh nghiệp phải sử dụng băng keo dán sàn đúng vị trí để chúng có thể phát huy tối đa công dụng của chúng. Đặc biệt là vấn đề màu sắc của băng keo dán nền luôn được quan tâm nhiều nhất. Cùng tìm hiểu ngay tiêu chuẩn mã màu khi sử dụng băng keo dán nền. Dán nền nhà xưởng theo mã màu mang lại những lợi ích gì? Việc sử dụng các...

Băng Keo Dán Nền 3M Giải Pháp Tối Ưu cho Đánh Dấu Bề Mặt

Các khu vực như trường học, văn phòng hoặc nhà kho,... thì việc đánh dấu an toàn trên sàn là không thể thiếu. Đánh dấu sàn giúp mọi người xác định các khu vực làm việc cụ thể, nhận biết các mối nguy hiểm hoặc có thể xác định phương hướng di chuyển nhanh chóng hơn. Áp dụng công nghệ độc quyền vào sản phẩm, băng keo dán nền 3M mang đến chất lượng vượt trội đạt chuẩn chuẩn châu  Âu. Trở thành giải pháp tối ưu cho đánh dấu bề mặt ở mọi khu vực. Tại sao nên dùng băng...

Thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh – Keo dán chịu lực 3M

Hiện nay, những sản phẩm mới đòi hỏi những cải tiến đột phá trong từng sản phẩm. 3M là một thương hiệu đi tiên phong trong việc đổi mới và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng. Những sản phẩm keo dán chịu lực tại 3M là những sản phẩm ưu việt, nhưng đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng của bạn thì không phải là vấn đề đơn giản. Keo 2 thành phần 3M DP420 liên kết bền trong môi trường ẩm ướt Đây là một trong những loại keo siêu...

Keo trám khe UV 4000 chống thấm, thẩm mỹ, đàn hồi cao

Keo trám khe được sử dụng chủ yếu cho việc làm kín các khe hở được tạo ra tại góc liên kết 2 bộ phận với nhau trong quá trình sản xuất ngoại thất. Với mục đích đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Keo trám khe cho các sản phẩm ngoại thất phải đảm bảo tính co giãn, chống thấm và bền bỉ cao với các điều kiện ngoại cảnh. Những vị trí cần sử dụng keo trám khe Trong xây dựng cũng như một số ngành sản xuất khác, sau quá trình thi công sẽ...

Top 5 loại keo dán đá chất lượng nhất không thể bỏ qua

Với khả năng chịu ngoại cảnh phức tạp và tính thẩm mỹ khá cao, đá là loại vật liệu được ưu tiên sử dụng cho nhiều sản phẩm ngoài thất. Nhưng để tìm ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật mà phải đảm bảo độ bền không phải là một vấn đề đơn giản. Vậy đâu mới là loại keo tốt nhất cho ứng dụng dán đá trong ngoại thất? Keo dán đá 2 thành phần DP 8810 chịu lực vượt trội Khả năng chịu lực là một đặc điểm vượt trội đến từ keo 2 thành phần 3M. Khả...

Loại keo dán đá nào sử dụng để sản xuất ngoại thất chất lượng cao?

Keo dán đá có thể bền bỉ trước mọi điều kiện ngoại cảnh trên thị trường không có nhiều. Keo dán đá đến từ 3M được nghiên cứu và phát triển không ngừng, là giải pháp liên kết  tốt nhất, thách thức mọi điều kiện ngoại cảnh. Băng keo VHB RP45, 5952 liên kết bền chặt gần như vô hình Được giới thiệu và năm 1980, đây là loại băng keo bọt 2 mặt của 3M có độ bền cao và liên kết mạnh mẽ. Băng keo VHB tạo ra liên kết mỏng nhẹ nhưng tuổi thọ liên kết lên đến 50...

Có nên sử dụng keo dán 3M thay thế cho ốc vít với các liên kết ngoài trời?

Bạn nghĩ gì khi nói đến các liên kết được sử dụng ngoài trời? Keo dán có được coi là phương pháp liên kết tối ưu cho các vật liệu như kim loại, gỗ hay đá hay không? Phần lớn sẽ nghĩ đến các phương pháp liên kết như đinh tán, mối hàn hay các ốc vít cơ. Với đội ngũ hùng hậu các nhà khoa học vật liệu hàng đầu 3M đã tạo nên những loại keo dán thay thế những phương pháp truyền thống ngay cả ở những môi trường khắc nghiệt nhất. Ưu điểm khi liên kết bằng keo...

Keo xây dựng 3M - Giải pháp liên kết thông minh cho tòa nhà hiện đại

Một công trình hoạt động tốt theo năm tháng chỉ có thể đạt được với vật liệu chất lượng và phù hợp. Những công trình khác nhau có cấu trúc và điều kiện thi công riêng biệt. Vì vậy, vật liệu phù hợp với công trình này nhưng chưa chắc đó là lựa chọn tối ưu cho công trình khác. 3M mang đến danh mục sản phẩm đa dạng cho từng ứng dụng của mỗi công trình khác nhau. Là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn. Lắp kính mặt dựng vững chắc cho tòa nhà cao tầng Hiện nay, vách...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
Danh mục Giải pháp Góc Galup Liên hệ