Loại băng keo 2 mặt dán kính nào giúp bạn tiết kiệm 20% ngân sách?

04/12/2018
loai-bang-keo-2-mat-dan-kinh-nao-giup-ban-tiet-kiem-20-ngan-sach

Với các doanh nghiệp sản xuất và thi công kính mặt dựng cho các tòa nhà bên cạnh câu chuyện về chất lượng còn phát sinh vấn đề về thời gian dán kính. Nhiều đơn vị lắp đặt nhôm kính vẫn áp dụng phương pháp thi công cũ nên khó cạnh tranh trong xây dựng.

Để tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, Galup đã nhập khẩu và phân phối dòng băng keo cường lực VHB của 3M. Băng keo cường lực 3M VHB là dòng sản phẩm thay thế keo silicone trong dán khung kính mặt dựng và cũng thay thế rivet, ốc vít trong dán gân tăng cứng cho tấm alu.


Băng keo cường lực 3M dán tấm alu

 

Băng keo cường lực 3M VHB có chất lượng thi công không kém silicone hay rivet ốc vít nhưng với thời gian chỉ bằng một nửa (6 - 8 phút một tấm kính 1x2 m). Các công trình sử dụng nhiều kính thường có yêu cầu thẩm mỹ rất cao, băng keo 3M VHB chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi đẳng cấp của sự tinh tế.

Kính mặt dựng dán bằng băng keo VHB có thể chở ra ngay công trường sau khi dán, tiết kiệm thời gian và linh hoạt hơn trong sử dụng không gian kho bãi. Bên cạnh đó, thi công bằng 3M VHB tiết kiệm từ 10 đến 20% ngân sách so với phương pháp truyền thống.

Sản phẩm cũng không đòi hỏi quy trình phức tạp như với silicone nên dễ dàng hơn cho đơn vị thi công khi kiểm soát chất lượng và hao hụt. Thêm vào đó, vì là băng keo nên 3M ít gây sai sót, dễ khắc phục và hầu như loại bỏ được các trường hợp phải làm lại từ đầu do keo silicone nổi bọt.

3M VHB là một trong những loại băng keo có độ bám dính lớn nhất thế giới (đạt chuẩn ASTM D3330 và ASTM D1002). Trước khi ra mắt, sản phẩm vượt qua nhiều bài kiểm tra khắc nghiệt như chịu được điều kiện chiếu tia UV cường độ cao trong 50 năm, 10 năm ngâm nước biển, chịu được sức gió 250 km/h...


Một ứng dụng của băng keo cường lực 3M

 

Băng keo VHB hoàn toàn thay thế được silicone trong dán kính mặt dựng ở tất cả mọi phương diện. Sản phẩm đạt chuẩn LEED, hoàn toàn không chứa VOCs, thân thiện với môi trường và vô hại cho người sử dụng.

Băng keo 3M VHB vốn đã được sử dụng trên nhiều công trình trên thế giới trong suốt 20 năm qua và bắt đầu được sử dụng tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây.

 

 

Với vị thế là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính thức của 3M, trong thời gian qua Galup đã hỗ trợ về mặt kỹ thuật thi công cho rất nhiều doanh nghiệp. Hãy gọi đến số 0909.746.169 để Galup có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.