Yoga Ở Gallup Có Gì Vui

05/11/2022
yoga-o-gallup-co-gi-vui

Một điều tuyệt vời vừa được diễn ra tại Galup, thật bất ngờ khi một chính sách mới được Ban Giám Đốc đưa ra vì sức khỏe của toàn thể nhân viên. Để phục hồi và nâng cao sức khỏe cho toàn thể nhân viên, lớp học Yoga phục hồi sức khỏe đã được khai giảng vào ngày 03/11/2022.


Lớp học Yoga phục hồi được khai giảng tại Galup

Hàng ngày sau khi làm việc, mọi người thở phào vì một ngày mệt mỏi nặng nhọc vừa qua. Tất cả trở về với gia đình nhỏ có người chọn cho mình niềm vui cùng với gia đình, ai đó sẽ lựa chọn thư giãn vui chơi cùng bạn bè. Tất cả những điều đó giúp sức khỏe tinh thần trở nên tốt hơn. Nhưng đã bao giờ bạn đã lắng nghe cơ thể mình lên tiếng chưa. Đó có thể là những cơ đau đầu bất chợt, những lần đau lưng do ngồi văn phòng quá lâu,.....

Trong khi chúng ta dường như quên mất cơ thể của mình, nhưng thật may khi ta là một thành viên của Galup. Galup thấu hiểu những điều đó, Galup quan tâm đến sức khỏe của toàn thể nhân viên, vì một phần nào đó đây cũng chính là sức khỏe của doanh nghiệp.

Tham gia buổi học có cả sự góp mặt của Ban Giám Đốc, đây cũng chính là những thành viên tiên phong đã cổ vũ mọi người hãy tham gia luyện tập vì sức khỏe của bản thân mình. 


Buổi tập với sự góp mặt gần 20 thành viên của Galup

Buổi tập kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Mọi người được khởi động thư giãn bằng phương pháp thiền và hít thở sâu. Thời gian dường như chậm lại và ngưng đọng trong khoảnh khắc ấy. Mọi áp lực căng thẳng được bỏ qua một bên, nhường chỗ cho sự tĩnh tâm và thư giãn.


Thiền và tĩnh tâm sau một ngày dài làm việc

Tiếp theo sau đó sẽ động tác kéo dãn cơ thể, đây là lúc cơ thể của mỗi người bắt đầu lên tiếng rồi đấy. Ta nhận ra cơ thể mình đã bị bỏ quên, chúng dường như không còn dẻo dai và chẳng chịu nghe lời. Mỗi ngày có quá nhiều việc để quan tâm, nhưng lại quên quan tâm đến bản thân mình rồi.


Thực hiện giãn cơ bằng những bài tập đơn giản


Những động tác kéo dãn giúp cơ thể khỏe hơn mỗi ngày

Những giọt mồ hôi đã rơi trên thảm tập, nhưng tin chắc rằng mọi thành viên tham gia lớp học không cảm thấy mệt mỏi hay nản chí. Đã luyện tập thì phải kiên trì đó là tinh thần luôn ở trong mỗi thành viên Galup. Kết quả của sự cố gắng sẽ được chứng minh bằng sức khỏe của chúng ta hàng ngày. Những chỉ số sức khỏe mà chúng ta đạt được sẽ là phần thưởng tuyệt vời nhất khi tham gia lớp học.


Những giọt mồ hôi rơi cho sức khỏe được cải thiện

Cảm ơn Galup cảm ơn Trạm Yoga đã giúp mọi người nhận thấy được rằng việc giữ sức khỏe không tốn quá nhiều thời gian nhiều người vẫn nghĩ. Nó bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất. Cùng đồng hành với lớp học Yoga tại Galup để thấy bản thân khỏe hơn mỗi ngày.