LOA LOA LOA, GA LÚP VÀ CÂU CHUYỆN VỀ GIAN HÀNG TẠI VIETBUILD

04/12/2018
loa-loa-loa-ga-lup-va-cau-chuyen-ve-gian-hang-tai-vietbuild

Sau những ngày tháng chật vật, lo lắng, sắp xếp, làm việc cật lực thì vào những ngày cuối tháng 12 này, Ga Lúp sẽ có một chân tại hội chợ Vietbuild, một trong những hội chợ xây dựng, nội thất lớn nhất tại Việt Nam.

Tiếng sét ngang tai

Tin khẩn ấy được gia đình Galup nghe từ anh Thương đầy bản lĩnh cách đây vài tháng. Và kể từ ngày ấy, chúng tôi – những chú ong thợ chưa một lần nhìn thấy ánh mặt trời lúc rạng rỡ nhất luôn tất bật với vô vàng những câu chuyện không tên.

Thật sự mệt mỏi nhưng cũng tràn đầy niềm vui vì chúng tôi biết rằng, mọi nỗ lực của Galup ngày hôm nay sẽ góp phần thành công cho hội chợ nói chung và công ty nói riêng.

Ga Lúp có gì tại hội chợ?

Đầu tiên phải nói đến keo và băng keo 3M. Thứ hai là phim cách nhiệt nhà kính cho mùa hè nóng bức, bảo hộ lao động 3M, vật liệu nhám 3M và đỉnh cao công nghệ với máy lọc nước 3M.

Ga Lúp mang đến hội chợ giải pháp băng keo 3M VHB, loại băng keo chịu được môi trường chiếu tia UV cường độ cao trong 50 năm, 10 năm ngâm nước biển, chịu được sức gió 250 km/h.

Trong lần gặp gỡ đặt biệt này Ga Lúp xin giới thiệu đến mọi người dòng đá cắt sử dụng loại hạt cắt thế hệ mới Cubitron từ 3M. Loại đá cắt này sẽ loại bỏ những yếu điểm thường thấy của đá cắt như đá bị trơ khi mới sử dụng được 1/3, vết cắt không sắc sau lần cắt đầu.

Thời gian, địa điểm, được gì?

Và tin nóng ấy, hôm nay đến tai của quí vị bằng những câu chữ được một đứa viết bài chưa biết mặt mũi ra sao. Thời gian diễn ra hội chợ chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 ngày, từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 12 với biết bao nhiêu điều thú vị đang chờ đón, hãy ghé thăm gian hàng tại khu A2 gian số 445, 446 và 449, 450 tại địa chỉ nào ư?

Tất nhiên là tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh vào khoảng thời gian từ  8h đến 17h, vào cái ngày đã được nêu ở trên rồi

Đến được đây ngoài việc rảo bước đến gian hàng của Ga Lúp, dạo một vòng quanh quanh nghe những điều lí thú bởi anh nhân viên công ty, bạn còn nhận được những món quà cực chất… lượng từ tập đoàn 3M danh tiếng. Mọi chi tiết thắc mắc về gian hàng hoặc về sản phẩm của công ty, các bạn hãy hoàn toàn thoải mái nhấc máy lên và gọi số 0902.3222.57. Anh “tổng đài viên” sẽ giải đáp hoàn toàn thắc mắc của các bạn.

Tạm kết

Có câu nói vui như thế này U23 Việt Nam còn không sợ U23 Qatar, các bạn đi xe không sợ giá xăng tăng thì tại sao phải sợ rảo bước vào gian hàng của Ga Lúp. Hãy đến và tham quan gian hàng các bạn nhé.