Phòng sách của Sếp - Nơi có điều hòa mát lạnh ahihi

27/09/2018
phong-sach-cua-sep-noi-co-dieu-hoa-mat-lanh-ahihi

Chuyện là lâu nay Sếp đã ấp ủ một dự án cho công ty của mình. Dự án đó tốn không ít tâm tư và tình cảm của Sếp. Nó như đứa con tinh thần mà Sếp muốn dành tặng cho toàn bộ nhân viên của công ty nói chung và nhân viên dưới kho nói riêng.

Buổi khánh thành phòng sách, hai hotgirl tất tả chuẩn bị kéo và dải băng cho Sếp. Không khí nhộn nhịp nhưng xen lẫn vào đó là sự hấp tấp của các “đồng chí khả kính” dưới kho để chào mừng một sự hiện diện mới cho văn minh nhân loại.

Nói đến phòng sách mới lạ này, cả văn phòng như những “bà bán cá”, bởi vì xưa nay không ai biết đến việc đi làm mà phải đọc sách, hay không có ai đủ can đảm để suy nghĩ về việc công ty mình có phòng sách. Nó như thứ gì đó mới lạ mà đầy khí chất, “hiên ngang”, sừng sững đứng giữa sự ngạc nhiên của con dân GALUP.

Việc gì đến sẽ đến, Sếp cùng các nhân viên chuẩn bị cho việc khánh thành phòng sách. Bằng cách nào đó, Sếp đã trưng thu từ mọi nơi với mọi đầu sách. Sách về khoa học, về nhân lễ nghĩa trí tín hay đến sách thiền, tiểu thuyết… công việc hoàn thành nhanh chóng từ sự đóng góp của mọi người trong công ty, ai ai cũng háo hức mang đến phòng đọc sách những quyển sách mà họ có được từ truyện cổ tích “cô tiên xanh” hay những tập tô màu đáng yêu.

Mọi người đã vô cùng háo hức cho việc được “hưởng lợi” vô điều kiện từ sự thần kì của Sếp. Ai cũng đã từng  nghĩ Sếp là người vô cùng chu đáo, quan tâm đến nhân viên nhưng sẽ không bao giờ nghĩ đến việc phòng sách sẽ được mở cửa. Sẽ thật là đáng trách khi công ty lại không quan tâm đến suy nghĩ của nhân viên vì mỗi nhân viên dù là văn phòng hay kho xưởng sẽ là một phần động lực giúp cho sự phát triển của công ty và từ đó sẽ đưa công ty lên một tầm cao mới.

Phòng sách là nơi Sếp dành mọi ưu tiên, trân trọng cho sự nghiệp trồng người trong công ty. Sếp luôn mong muốn rằng nhân viên của mình không chỉ giỏi nghề mà còn phải giỏi kiến thức. Với “bước ngoặc” lớn như vậy, phòng sách sẽ là nơi tinh hoa được thắp sáng, sẽ là nơi “tươi mát” cho những nhân viên trong “bầy đàn” GALUP.