NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2020 TẠI GALUP

19/02/2021
nhu-ng-nga-y-cuo-i-nam-2020-ta-i-galup

Ngày đến rồi lại đi, vầng dương rạng rồi tắt nhưng tình và những khoảng khắc đẹp luôn sáng trong ta. Năm Canh Tý với nhiều biến động đã khép lại, một năm mà mỗi thành viên Galup đã phải nỗ lực gấp đôi để vừa hoàn thiện bản thân mình và chống COVID. Năm Tân Sửu, được chọn là cột mốc lớn với Galup. Từ thời điểm này, Galup sẽ thay đổi hoàn toàn với cách thức hoạt động mới và chiến lượt mới. Galup rất hi vọng rằng với sự chuyển mình này, Galup sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn tới đối tác và mỗi thành viên của Galup.

Cuối năm Canh Tý, 3M đã trao cho nhân viên Galup những món quà rất ý nghĩa. Để có được những món quà này mỗi nhân viên sale của Galup đã nỗ lực mang đến khách hàng hàng nghìn cách thức để tạo ra những sản phẩm mới với chất lượng và giá thành tốt nhất. Trong dịp này 3M cũng thông báo rằng Galup là doanh nghiệp có số lượng ứng dụng sản phẩm được áp dụng lớn nhất. Galup cũng là công ty có nhân viên đứng cao nhất trong bảng xếp hạng số lượng ứng dụng được áp dụng tại doanh nghiệp.

Xem lại khoảng khắc nhân viên Galup được 3M trao giải thưởng nào!

 

 

Tất niên luôn là dịp đặt biệt với mỗi thành viên của Galup. Vào dịp này mỗi thành viên có cơ hội được nói chuyện với nhau thật nhiều về cuộc sống về gia đình và giải quyết toàn bộ những khúc mắc trong năm qua. Và chúng tôi đã trao cho nhau thật nhiều trong cuối năm rồi.