MỘT NGÀY HỌC TIẾNG ANH CỦA TÔI TẠI GALUP

30/11/2020
mot-ngay-hoc-tieng-anh-cua-toi-tai-galup

Ngày này của 6 tháng trước tôi được sống trở lại đời học sinh và niềm hạnh phúc của việc làm học sinh sẽ được kéo dài thêm 3 tháng nữa! Cũng giống như hàng triệu học sinh, sinh viên của Việt Nam, tôi thức dậy từ rất sớm để làm vệ sinh cá nhân và đi học.

 

Bánh cuốn Hà Nội và bún chả cá miền trung là 2 món ăn khoái khẩu của tôi trong bữa sáng.

 

 

Sau khi dùng xong bữa sáng tôi thường phóng xe thẳng đến công ty và chuẩn bị cho bài học Tiếng Anh mà mình sắp học. Sau khoảng 30 phút chuẩn bị tôi bước vào lớp học lúc 7h.

 

 

Lớp của tôi có 10 thành viên và cô giáo nhỏ bé cực dễ thương. Trước khi đi vào bài mới chúng tôi đã trải qua những giây phút cân não với màn kiểm tra cực chất của cô giáo.

 

 

Hôm nay chúng tôi sẽ học chủ đề:"Are you afraid of..?" của sách Speak Now 4. Chủ đề này khá gần gũi với mọi người nên buổi học diễn ra khá sôi nỗi. Bài học này không chỉ giúp chúng tôi nâng cao khả năng dùng Tiếng Anh mà còn giúp mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Sau khi kết thúc gần 2 giờ lên lớp tôi dành khoảng 3 giờ để ôn lại kiến thức đã học và làm bài tập. Tôi thường làm việc này sau giờ làm hoặc trong thời gian giải lao ở công ty.

Tôi hiểu rằng mình cần phải cố gắng rất nhiều trong con đường nâng cao trình độ Tiếng Anh. Tôi tin rằng một ngày không xa khả năng dùng Tiếng Anh của mình sẽ được cải thiện vì sự đầu tư bài bản và tầm nhìn tốt của lảnh đạo Galup.

Trong lần trao chứng chỉ Tiếng Anh cho những anh chị vượt qua giai đoạn 2 của khóa học, tôi thực sự rất chia sẽ suy nghĩ: "không thay đổi là chết" của Sếp!