NGÀY ẤM GIỮA TRẬN CUỒNG PHONG – 26/09/2020

30/09/2020
ngay-am-giua-tran-cuong-phong-26-09-2020

Một năm nhiều giông tố với cộng đồng doanh nghiệp và cũng đầy thử thách với Galup. Ngày này năm trước chúng ta đang tràn năng lượng để nắm lấy những cơ hội và hoàn thành mục tiêu của năm. Nhưng rồi mọi chuyện chuyển biến xấu rất đột ngột với COVID-19. Cuộc đời vốn vô thường, ai trong chúng ta cũng hiểu điều này nhưng COVID-19 không chỉ là một cú sốc, đại dịch đã thay đổi tất cả. Chúng ta đã vật lộn để tìm ra cách để thích ứng và để tiếp tục bước tiếp.

Galup đã rất may mắn trong nghịch cảnh, với tiềm lực sẵn có, Galup đã trụ vững và đang chuyển mình vươn lên với những cải cách sâu rộng trong hoạt động và quản lý. Để vượt qua những con sóng lớn của thời cuộc, Galup đã rất may mắn có được những thành viên luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong nghịch cảnh. Có thể khẳng định rằng mỗi thành viên dưới mái nhà Galup là vốn quý nhất của Galup.

14 năm một chặng đường dài với nhiều thế hệ nhân viên với nhiều tâm huyết đã xây dựng nên một Galup vững mạnh như ngày hôm nay. Để đánh dấu cột mốc 14 năm hình thành và phát triển, Galup đã có một bữa tiệc thân mật vào ngày 26/09/2020. Ta đã không vui như nhìn thấy thần tượng của mình, ta đã không cháy hết mình trong không gian ấy nhưng ta đã cảm nhận sự ấm áp của các thành viên trao cho nhau khi ta mở lòng. Cười lên nhé mọi người dù ngày mai trận cuồng phong lại kéo đến vì ta luôn nắm chặt tay nhau!

Cùng đắm mình trong không khí ấm áp ấy thêm một lần nữa nào!