Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Công Ty TNHH Ga Lúp

26/09/2022
le-ky-niem-16-nam-thanh-lap-cong-ty-tnhh-ga-lup

Vừa qua Công Ty TNHH Galup đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu 16 năm phát triển, vươn xa gây dấu ấn trong lòng khách hàng của Galup.

Buổi tiệc kỷ niệm được diễn ra đầy ấm cúng vào trưa ngày 24/09/2022 tại văn phòng công ty, với sự góp mặt của toàn thể nhân viên cùng Ban giám đốc. Sau 16 năm hoạt động 26/09/2006 - 26/09/2022, một hành trình dài cùng đồng hành, mang đến những giải pháp kỹ thuật đến với khách hàng.

Sau một chặng đường, vượt qua mọi khó khăn do đại dịch, Galup đã có quá trình khôi phục mạnh mẽ đầy bất ngờ. Đến nay Galup không chỉ là nhà phân phối hàng đầu của 3M, mà còn hợp tác với các thương hiệu quốc tế như: Milwaukee, Avery Dennison, NCH để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chất lượng nhất. Tất cả  là nhờ sự cố gắng không ngừng của cả tập thể.

Buổi lễ cũng là dịp Galup gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, đã luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó còn là sự tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng, nhà cung cấp đã luôn đồng hành cùng Galup từ những ngày đầu cho đến hôm nay.


Giám đốc phát biểu về quá trình trưởng thành của Galup

 

Ban giám đốc đã chia sẻ về sự phát triển vươn lên từng ngày của Galup. Với những tiềm lực sẵn có tập thể đã có sự chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch. Những thắng lợi mà Galup đã đạt được là thành quả có tất cả tập thể không của riêng ai. Con đường phía trước dù có khó khăn nhưng Galup sẽ luôn cố gắng không ngừng để vươn đến những thành công mới.


Mừng Galup thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới

 


Ban giám đốc cùng nhân viên nâng ly rượu chúc mừng sự phát triển của Galup

 

Buổi lễ cũng là dịp để Galup có thể tri ân sâu sắc đến những cá nhân có sự cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của Galup. Những người đã tạo nên sự thành công của Galup như hiện tại.

Cùng nhìn lại những hoạt động đã diễn ra trong buổi lễ kỷ niệm. Những người xa lạ trở nên thân thiết hơn, hết mình vì một tập thể.

 


Cảm ơn Ban giám đốc - những người đã vững tay lái con thuyền Galup qua bao sóng gió khó khăn

 


Bộ phận hành chính - nhân sự - kế toán như hậu phương vững chắc

 


Bộ phận sale giữ vai trò quan trọng đưa Galup đến gần hơn với khách hàng

 


Bộ phận kho - những người đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất khi đến tay khách hàng

 


Bộ phận mua hàng - Marketing là cầu nối giữa Galup với quý khách hàng và đối tác

 

Mọi người giây phút bên nhau thật đặc biệt, bỏ qua những khoảng cách cùng nhau tham gia các game vui đầy thú vị trong ngày đặc biệt này. Một buổi họp mặt đầy ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng cho sự kiện sinh nhật 16 tuổi của Galup.

 


Galup như một đại gia đình

 


Hết mình tham gia game thổi bong bóng đầy kịch tính

 


Bỏ qua hết những khoảng Ban Giám Đốc cùng tham gia các trò chơi với mọi người

 


Những gương mặt rạng rỡ niềm vui
 

16 năm một chặng đường dài cho quá trình phát triển. Galup là tâm huyết của bao thế hệ nhân viên đã nỗ lực vun đắp mang lại những giá trị tốt đẹp nhất. Cùng chúc Galup sẽ vươn xa hơn để đạt đến những thành công mới ở tương lai.