Giông Bão Rồi Sẽ Qua Đi Chỉ Còn Yêu Thương Ở Lại - Galup Tháng 10/2021

13/10/2021
giong-bao-roi-se-qua-di-chi-con-yeu-thuong-o-lai-galup-thang-10-2021

Ngày mọi người vội vã tích trữ thực phẩm cũng là ngày Galup hoàn tất những khâu cuối cùng trong việc ứng phó với mọi tình huống. Galup đã chuẩn bị cho mọi kịch bản nhưng chắc rằng kịch bản bỏ rơi nhân viên, nâng giá, giảm chất lượng chắn chắn không phải là lựa chọn của Galup.

Galup tin rằng trong những tình huống khẩn cấp sự sẻ chia, thấu hiểu luôn phải là điều đặt lên đầu tiên. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng trong những tháng qua Galup đã cung cấp hàng triệu khẩu trang và đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Với vị thế là doanh nghiệp phân phối hàng đầu của 3M và với cái tâm của mình, Galup đã dành những ưu tiên chưa từng có tiền lệ cho tuyến đầu chống dịch. Lần đầu tiên trong 15 năm hình thành và phát triển của mình, Galup đã từ chối những yêu cầu mua hàng với giá rất cao để ưu tiên cho tuyến đầu chống dịch.

Và cũng xin cảm ơn những nhân viên Galup đã đặt mình vào tình trạng nguy hiểm để giao những chiếc khẩu trang, quần áo bảo hộ, dụng cụ bảo hộ đến những bệnh viện đang điều trị bệnh nhân mắc covid-19. Trong thời gian này các anh đã không từ chối bất kỳ nhiệm vụ cung ứng nào đến khu vực nguy cơ cao.

Hơn 2/3 thời gian của đợt bùng phát dịch, các anh lao vào những điểm nóng nhất của Sài Gòn để cung cấp, để hỗ trợ những sản phẩm bảo hộ cho lực lượng chống dịch mà chưa hề được tiêm bất kỳ mũi vaccine chống Covid-19 nào. Xin cảm ơn những nhân viên ưu tú của Galup và cảm ơn đội ngũ lãnh đạo của Galup đã trang bị những sản phẩm bảo hộ tốt nhất cho các anh.

Trong những ngày giông bão này, chúng tôi tự hào là một phần của Galup, không một thành viên nào bị bỏ lại phía sau, không một hoàn cảnh nào khó khăn mà không nhận được sự trợ giúp. Đến giờ phút này, Galup tự hào phần lớn đã tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Galup đã học được nhiều bài học trong 15 năm qua, bài học lớn nhất mà Galup đã học là sự yêu thương, sự chính trực. Rồi mọi khó khăn sẽ qua đi chỉ có yêu thương ở lại!

Galup ngày 15/10/2021