Galup - Chuyến Đi Của Những Nụ Cười

20/05/2022
galup-chuyen-di-cua-nhung-nu-cuoi

Ngày 14/5 vừa qua, Galup đã tổ chức chuyến đi biển tại Mũi Né vô cùng ý nghĩa. Trải qua 2 ngày 1 đêm cùng nhau, cùng nhiều hoạt động gắn kết, chuyến đi đã đọng lại nhiều cảm xúc trong mỗi thành viên tham gia.

Lan tỏa những nụ cười hồn nhiên

“Cuộc đời là những chuyến đi” - có những chuyến đi đơn giản chỉ là di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nhưng chuyến đi của Galup mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Khác là bởi vì đây là chuyến đi của tình đồng nghiệp, của sự là gắn kết tập thể và còn là sự lan tỏa những giá trị văn hóa mang đậm chất Galup.

Hành trình bắt đầu từ rất sớm, 5h sáng. Mặc dù phải dậy từ rất sớm nhưng những gương mặt ấy vẫn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Trên từng cây số của hành trình là một chuyến xe tràn ngập tiếng cười. Suốt cả chặng đường là những trò chơi giao lưu, những câu hát trao nhau, rộn rã cả hành trình. Đôi khi niềm vui chỉ đơn giản vậy thôi, mà nhịp sống vội vã hàng ngày đã làm ta quên mất điều đó.

Sau nửa ngày di chuyển, Galup đã đến Mũi Né. Nơi có bãi biển xanh ngát, hàng dừa rợp bóng và những món ăn đậm chất biển khơi.

Ngay buổi chiều hôm ấy, những hoạt động tập thể được diễn ra sôi nổi. Các thành viên Galup được trải nghiệm các trò chơi vận động trên bãi cát trắng. Mặc dù,  phải vận động nhiều dưới cái nắng biển chói chang nóng “bỏng” người, khiến ai cũng mệt, những giọt mồ hơi rơi xuống không ngừng. Thế nhưng xuất hiện trên mặt mỗi người không phải là những cái cau mày mệt mỏi, mà là nụ cười của sự sảng khoái, sự kiêu hãnh khi đội giành phần thưởng chiến thắng trò chơi. Tinh thần đoàn kết được nâng cao hơn bao giờ hết.

Khi màn đêm buông xuống, là lúc khoảng cách dường như không còn nữa. Bên ánh lửa trại, mọi người như được trở về đúng nguyên bản con người mình, với tất cả sự hồn nhiên và đáng yêu nhất. Tất cả cùng nhau cất tiếng cười, trao cho nhau những cái nắm tay thật chặt. Chúng ta là một gia đình. Không! phải gọi là một đại gia đình, đại gia đình mang tên Galup.

Tái tạo nguồn năng lượng mới

Chuyến đi đã góp phần giải tỏa sự nhàm chán mệt mỏi của vòng lặp công việc, cuộc sống. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội cho những ý tưởng mới thật sự táo bạo được ra đời. Mọi người rũ bỏ được những muộn phiền cuộc sống, con người cũng trở nên hoạt bát hơn.

Tuy chỉ là hành trình ngắn ngủi, nhưng các thành viên Galup đã tìm được niềm vui từ điều giản đơn nhất. Trên hết, sau những trải nghiệm ấy, chắc chắn là những cung bậc cảm xúc còn đọng lại mãi trong mỗi người. Khoảnh khắc bên cạnh nhau sẽ là hồi ức đẹp nhất khó có thể tìm lại lần thứ hai. 

Đây không phải chỉ là chuyến du lịch, mà là chuyến đi của những nụ cười, của tình đồng nghiệp. Là chuyến đi tái tạo năng lượng Galup trong mỗi người.