Converter - Hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất tốt hơn

17/10/2022
converter-ho-tro-doanh-nghiep-san-xuat-tot-hon

 

Ngày 13/10/2022 3M đã tổ chức buổi hội thảo định hướng phát triển cho ngành hàng converter (gia công sản phẩm đơn giản hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất) tại Hà Nội. Buổi hội thảo diễn ra cùng với sự tham gia từ các đại lý lớn của  3M trên cả nước. Đại diện Galup tham gia hội thảo có Mr. Khang - Trưởng ngành hàng keo và băng keo, Mr. Bi - Trưởng ngành hàng bảo hộ lao động và Mr. Mẫn - Nhân viên kinh doanh.

Tại hội thảo 3M Việt Nam đề ra giải pháp và phương hướng phát triển cho các sản phẩm converter, hiểu rõ hơn về thị trường và làm sao để có thể mang đến những sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất cho khách hàng. Với các sản phẩm converter giúp cho doanh nghiệp tạo ra sản phẩm dễ dàng hơn. Đây được xem là thị trường phát triển đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Galup hiện đang là một trong những đại lý tiên phong trong lĩnh vực converter do 3M đưa ra. Chúng tôi tạo nên mọi sản phẩm với hình dáng kích thước theo đúng yêu cầu kỹ thuật của doanh nghiệp. Galup cũng đang là nhà cung cấp một số sản phẩm băng keo đã qua xử lý cho doanh nghiệp thương mại phân phối nguyên vật liệu cho Samsung. Bên cạnh đó là nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực phản quang và nhám cũng được gia công để phù hợp với ứng dụng thực tế cho doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hoạt động đã diễn ra trong buổi hội thảo vừa qua.

Đại diện các đại lý của 3M tham gia hội thảo

Đại diện Galup tại hội thảo

Đại diện Galup cùng khách mời

Mr. Khang trưởng ngành hàng keo băng keo Galup tham gia hội thảo

Mr.Bi trưởng ngành hàng bảo hộ lao động Galup tham gia hội thảo

Mr. Mẫn nhân viên kinh doanh đại diện Galup tham dự hội thảo

Hội thảo giúp đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Đề ra phương hướng phát triển cho các sản phẩm converter trong tương lai

Đây là lĩnh vực mới có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp

Galup hiện tại là một trong số đại lý tiên phong trong lĩnh vực converter