Cắt băng keo theo hình dạng yêu cầu - Bế băng keo

Mã sản phẩm: GLBE01

Thương hiệu: GALUP Loại: Dịch Vụ Gia Công

Bế băng keo, cắt băng keo là một dịch vụ mà Galup đã làm trong nhiều năm qua. Hiện tại với hệ thống máy móc mới và những người thợ lành nghề Galup với vị thế là doanh nghiệp phân phối băng keo hàng đầu của 3M sẽ đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt nhất thị trường.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay khi thanh toán
chinh-sach
Đặt Hàng: 0909.746.169
chinh-sach
GALUP cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bế băng keo - Dịch vụ gia tăng tuy cũ mà mới của Galup:

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Galup, việc cắt băng keo thành những hình dạng phù hợp với từng ứng dụng của doanh nghiệp đã được Galup thực hiện.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mang đến cho doanh nghiệp những lô hàng bế băng keo giá thành hợp lý nhất, Galup đã đầu tư hệ thống máy móc mới được vận hành bởi những người thợ lành nghề.

Tại sao nên chọn Galup để sử dụng dịch vụ bế băng keo?

Galup được biết đến là doanh nghiệp phân phối hàng đầu của 3M trong mảng các sản phẩm công nghiệp. Với dòng sản phẩm keo và băng keo của 3M, Galup luôn được 3M hỗ trợ tối đa về giá và lượng hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này và được hỗ trợ tối đa của 3M, Galup chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm bế gia công băng keo chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra Galup còn có thể gia công bất kỳ loại băng keo nào doanh nghiệp muốn với giá thành và chất lượng tốt nhất.

 


Máy bế demi của Galup

 


Máy bế đứt của Galup

 

 


Video mô tả công đoạn bế demi

 

 


Video mô tả công đoạn bế đứt

popup

Số lượng:

Tổng tiền: