GALUP ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ NHỮNG TẤM IN LỤA TRÊN DECAL ĐƯỢC RA MẮT

07/05/2019
galup-da-lam-gi-de-nhung-tam-in-lua-tren-decal-duoc-ra-mat

Mặc dù đã là một "ông lớn" chuyên tư vấn và phân phối các sản phẩm của 3M nhưng trong nghành in lụa Galup chỉ là một tân binh. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của các nhân viên Galup, ngày những sản phẩm in lụa trên decal đầu tiên được giao đến tay khách hàng sớm hơn mọi kỳ vọng ban đầu.

Những bước đi đầu tiên của GALUP để cho ra đời những tấm in lụa trên decal

Những ngày cuối năm 2018, Sài Gòn bồn chồn, rạo rực như tâm trạng toàn bộ nhân viên của GALUP, lúc mừng mừng, lúc lo lắng vì câu chuyện in lụa trên decal của Sếp và vì chúng tôi biết rằng phía trước có những cơ hội cũng như thách thức đang chờ đón với dự án mới.

“Quay ngược thời gian về với quá khứ” cách đây không lâu, khi sếp bảo “công ty chúng ta sẽ triển khai dự án in lụa trên decal”, toàn bộ nhân viên mắt chữ A mồm chữ O vì không biết mình nên bắt đầu từ đâu, nên đi từ chỗ nào, và liệu nó có đi xa như mơ ước của nhân viên và sự kỳ vọng của Sếp cho công việc mới này.

Để bắt đầu, sếp cử nhân viên đi học những kỹ thuật in lụa trên decal từ một bậc thầy về lĩnh vực này. Sau những tháng ngày “dùi mài kinh sử” với những bài học được thầy truyền đạt, anh cũng đã trở thành một người giỏi nghề. Với những gì mình học được, anh dễ dàng làm ra những sản phẩm đầu tiên. Nhưng in lụa chưa bao giờ là một lĩnh vực đơn giản, đã có những vấp váp nhưng đằng sau anh luôn có người thầy tậm tâm với người học trò ngoan và một người sếp tuyệt vời.


Anh thợ đang hì hục làm quen với những cỗ máy mới với sự tín nhiệm của Sếp và tinh thần vì “cộng đồng”

 

Chúng ta cùng nhau làm nên một câu chuyện mang tên in lụa trên decal của GALUP

Ngày bái tổ vinh quy, anh không quên người thầy năm xưa - người đã giúp đỡ anh, đã gửi gắm tâm tư, tình cảm đến anh, để anh có ngày hôm nay, vì vậy anh lập một lời thề, kể từ ngày hôm nay anh sẽ cố gắng hết sức để phụng sự dân tộc, mang đến người dân chất lượng tốt nhất vì một cuộc sống tốt nhất.

Vì lời thề đó, những ngày tháng sau này, anh đã đi mọi miền của Tổ quốc, mang đến những tấm in lụa trên decal tốt nhất trong lịch sử, giúp những khách hàng anh gặp được đặt niềm tin vào anh bằng sự nhiệt huyết, tận tâm vì sản phẩm chất lượng nhất.


Lời thề đó khiến anh làm việc cần mẫn hơn để phụng sự cho “dân làng” của GALUP

 


Những va vấp ban đầu lại giúp chúng ta trưởng thành nhiều hơn

Đã có những phản hồi chưa được tốt từ khách hàng. Họ đang băn khoăn, lo lắng vì những sản phẩm đầu tiên đã làm ra chất lượng chưa như kỳ vọng. Thấy vậy, anh nhân viên nhanh chóng gọi cho người Thầy năm xưa của mình để hỏi về sự cố ấy và nhanh chóng nhận ra vấn đề Thầy đã giúp đội ngũ nhân viên công ty một bàn thua trông thấy.

Những gì anh nhân viên và công nhân xưởng đã làm chỉ vì một mục đích duy nhất là mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất đến khách hàng. Vì điều đó, mọi sự cố gắng nỗ lực của nhân viên nói riêng và công ty nói chung đều xứng đáng.
Những khó khăn ban đầu, những đóng góp tích cực từ nhân viên công ty, những sự giúp đỡ hết lòng từ người Thầy… tất cả nhưng một sự gắn kết hết sức bền vững để mang in lụa trên decal của công ty từng bước từng bước chiếm lấy lòng tin của khách hàng.


Vì con đường thành công đầy thử thách phía trước, anh thợ vẫn cố gắng hàng ngày để đạt được mục tiêu.

 

Ngoại truyện anh nhân viên in lụa GALUP

Những ngày đầu làm công việc mới, anh nhân viên vô cùng áp lực, hồi hộp vì biết rằng mình đang mang trên mình một sứ mệnh lớn của công ty là mang đến khách hàng một sản phẩm ấn tượng nhất, chất lượng nhất.

Anh đã tâm sự với những anh chị đi trước, hỏi han những điều nên làm, những trang thiết bị cần thiết để làm ra một tấm in lụa trên decal, những kỹ thuật in tốt… anh tự cảm thấy những điều anh không biết như biển cát ở hoang mạc Sahara.

Nhưng rồi mọi thứ dần ổn hơn, với sự tận tâm của người thầy, sự động viên của sếp và trên hết sự nổ lực của chính mình anh đã là một người thợ giỏi và ngày càng hoàn thiện những kỹ năng của mình hơn.
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN